ข่าวทั่วไป

เปิดแชทสุดท้าย “สารวัตรแบงค์” ได้รับมอบหมายให้ทำคดีใหม่ กำลังจะได้ผลงาน

เปิดแชทสุดท้าย “สารวัตรแบงค์” ได้รับมอบหมายให้ทำคดีใหม่ กำลังจะได้ผลงาน

จากกรณีเหตุการณ์ช็อกวงการกากี เมื่อ “นายธนัชชัย หมั่นมาก” หรือ อายุ 45 ปี ลูกน้องคนสนิทของ “นายปวีณ จันทร์คล้าย” หรือ “กำนันนก” ได้ใช้อาวุธปืนยิง “พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว” สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. รวมกว่า 7 นัดเสียชีวิต ทำมห้เสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือ “พ.ต.ท.วศิน พันปี” รอง ผกก.2 บก.ทล. บาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย

ซึ่งภายหลังทราบว่า พ.ต.ต.ศิวกร หรือ สารวัตรแบงค์ ไม่ได้ตั้งใจไปร่วมงานแต่ผู้ใหญ่ขอให้ไป และเมื่อไปถึง กำนันนก ก็มาขอโน้มน้าวตำแหน่งให้กับพรรคพวกของตน แต่ สารวัตรแบงค์
ไม่ยอมและกล่าวว่าทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอน หลังจึงทำให้ กำนันนก รู้สึกเสียหน้า ก่อนที่ลูกน้องคนสนิท หน่อง ท่าผา ที่เดินผ่านมาใกล้ ๆ สารวัตรแบงค์ จากนั้นหันไปพูดกับแก๊งของตนว่า “คนนี้ใช่ไหม?” และรัวกระสุนจน สารวัตรแบงค์ เสียชีวิตทันที

ล่าสุดทาง ในแอปฯ ทวิตเตอร์ (x) Red Skull ก็ได้มีการอัปเดตเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า ก่อนเสียชีวิต พ.ต.ต.ศิวกร หรือ สารวัตรแบงค์ ได้รับมอบหมายให้ทำคดี ส่วยทางหลวง ซึ่งเป็นประเด็นใหญ่ที่ “วิโรจน์ ก้าวไกล” แฉในสภาฯ และกำลังดำเนินคดีพวกส่วยสติ๊กเกอร์ที่แบกน้ำหนักเกิน พร้อมแนบหลักฐานเป็นรูปที่คุณวิโรจน์นำมาโพสต์อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *