กระเพรา

ร้านบุฟเฟต์หน้าซีด เจอลูกค้ากินดุ เปลือกกุ้ง-ปูเต็มโต๊ะ โดนแซวมาบ่อย ๆ มีเจ๊ง

เจ้าของร้านบุฟเฟต์กัมพูชาหน้าซีด เจอลูกค้ากินดุ เปลือกกุ้ง-ปูเต็มโต๊ะ โดนแซวมาบ่อย ๆ มีเจ๊ง ลั่นไม่กำจัดเวลาทานเยอะแค่ไหนก็จ่ายเท่าเดิม

กระแสไวรัลในโลกออนไลน์กำลังฮือฮาถึงร้านบุฟเฟต์ร้านหนึ่งที่เปิดบริการลูกค้าแบบตักทานเองได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของอาหารทะเล, หมู, ไก่, บาร์บีคิว, ปลา, ผัก หรือของหวาน ซึ่งออกมาแชร์ภาพลูกค้า 2 ท่านที่ทานอาหารแบบจุใจ อิ่มท้อง แต่เจ้าของร้านถึงกับหน้าซีดเลยทีเดียว

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ត្រីងៀត ម៉ែក្មេក អាឃ្លាច เป็นเจ้าของร้านบุฟเฟต์ในกำปงสปือ ประเทศกัมพูชา ออกมาเผยภาพบรรยากาศของร้านบุฟเฟต์ที่มีลูกค้ามากมายมารับประทานอาหาร ก่อนจะเผยภาพของลูกค้าหนุ่ม 2 คนที่ตักอาหารมากินแบบจุก ๆ เต็มไปด้วยเปลือกกุ้ง ปู และหอยจนแทบไม่มีที่ว่าง

ระหว่างรอเช็กบิล ลูกค้าหนุ่ม 2 คนก็นั่งดื่มน้ำไปพลาง ๆ ซึ่งค่าอาหารบุฟเฟต์ครั้งนี้อยู่ที่ 16.50 ดอลลาร์ หรือราว 578.09 บาทเท่านั้น งานนี้ เจ้าของร้านถึงกับขอลูกค้าถ่ายลงโซเชียลพร้อมให้ช่วยกันแต่งแคปชั่นภาพนี้

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก หลาย ๆ คนถึงกับขำและคอมเมนต์ว่า เจ้าของร้านเจอตัวจริงเข้าแล้ว “นี่แหละที่เรียกว่าราชาแห่งการกิน” , “ไม่รู้กี่วันแล้วที่ไม่ได้กินข้าว”, “ร้านอร่อยแบบนี้แหละที่รัก”

จากนั้น ทางเจ้าของร้านได้ไลฟ์สดเผยว่าลูกค้าหนุ่มได้กลับมาทานอีกครั้ง พร้อมโปรโมตร้านว่า ไม่ว่าใครจะทานเยอะหรือทานน้อยก็สามารถจ่ายค่าอาหารในราคาเท่ากัน ทานได้ไม่จำกัดเวลา ขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มาอุดหนุน

ขอบคุณที่มาจาก ត្រីងៀត ម៉ែក្មេក អាឃ្លាច

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *