กล้วยน้ำว้า

สาวใส่ชุดรัดรูปไลฟ์สด คนหาว่า ‘หน้าอก’ ปลอม สุดจะทน ควักโชว์กลางไลฟ์

ดูให้เต็มตา! สาวเดือดจัด ใส่ชุดรัดรูปไลฟ์สดแล้วคนหาว่าเป็นของปลอม พูดเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง งานนี้ขอแก้ปัญหา ควักให้ดูกลางไลฟ์

ปัจจุบันการไลฟ์สดเป็นที่นิยมและมีการแข่งขันสูง หลายคนจึงนิยมใช้ฟิลเตอร์เพื่อดึงดูดยอดผู้ชม และกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน ซึ่งสิ่งนี้สร้างปัญหาไม่น้อย เพราะยากที่จะแยกว่าสิ่งที่เห็นบนอินเทอร์เน็ตนั้นเชื่อถือได้หรือไม่

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 67 “นิโคล” พิธีกรสาวสวยได้ไลฟ์สดบนโต่วอิน (ติ๊กต็อก) เธอสวมชุดรัดรูปสีดำน่าดึงดูดสายตา แถมยังบอกว่าเธอไม่สวมอะไรภายใต้ชุดอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเธอจะโดนชาวเน็ตคอมเมนต์ป่วน เพราะพวกเขาบอกว่าหน้าอกเธอใหญ่ก็จริงแต่ดูปลอม ซึ่งไม่ว่าเธอจะพูดอธิบายเท่าไหร่ก็ไม่มีใครฟัง

เมื่อหุ่นของเธอถูกตั้งคำถามและถูกวิจารณ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในที่สุดนิโคลก็ตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยการ “รูปซิปเสื้อลงด้วยความโกรธ” และวินาทีต่อมาทุกคนในไลฟ์ก็ได้เห็นหุ่นของเธอเต็ม ๆ ตา (มีรายงานว่าหลังจากนั้นไม่นานบัญชีโต่วอินของเธอก็ถูกบล็อก)

แม้จะเป็นช่วงเวลาเพียงสั้น ๆ แต่ชาวเน็ตก็สามารถจับภาพได้ทันท่วงที และการกระทำของเธอก็กลายเป็นไวรัลบนอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ชาวเน็ตบางส่วนมองว่า นี่อาจเป็นแผนการของเธอที่จะเพิ่มยอดผู้ชมก็เป็นได้

ขอบคุณที่มา hk01

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *