ข่าวทั่วไป

เปิดสัมพันธ์ “กำนันนกนครปฐม” กับ “หน่อง ท่าผา”เข้าขั้น ฝากตัวรับใช้นาย

เปิดสัมพันธ์ “กำนันนกนครปฐม” กับ “หน่อง ท่าผา”เข้าขั้น ฝากตัวรับใช้นาย

คืบหน้าคดี “หน่อง ท่าผา” นายธนัญชัย หมั่นมาก อายุ 45 ปี ลูกน้องคนสนิท “กำนันนกนครปฐม” ใช้อาวุธปืนยิง “สารวัตรแบงค์”พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. เสียชีวิต ส่วน พ.ต.ท.วศิน พันปี ได้รับบาดเจ็บ ขณะตำรวจทั้ว2นาย ไปร่วมรับประทานอาหารที่บ้านกำนันนก ในพื้นที่ ต.ตาก้อง อ.เมือง จ.นครปฐม เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 6ก.ย.66 ล่าสุด “กำนันนก”ย่องมอบตัวตำรวจนครปฐมแล้ว ปิดปากเงียบ ส่วนทนายและพ่อเตรียมยื่นประกัน

เปิดสัมพันธ์ กำนันนกนครปฐม-หน่อง ท่าผา

หากไปไล่ย้อนเฟซบุ๊คของ หน่อง ท่าผา จะพบว่า มีความสนิทสนมกับ กำนันนก เป็นอย่างมาก ถึงขั้นมือขวา เลยก็ว่าได้ โดยมีการโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ กำนันนก อยู่ตลอด ล่าสุดคือวันที่ 19 ส.ค.66 เป็นภาพนั่งดื่มกินเลี้ยง เป็นจังหวะที่ หน่อง ท่าผา ไปกอดคอ กำนันนก ชูไม้ชูมือร้องเพลงกันอย่างเฮฮา มีความสุข พร้อมมีข้อความ “รักลูกพี่ครับ”

และเมื่อวันที่ 27 พ.ค. 66 โพสต์รูปคู่กำนันนก เบื้องหลังมีป้ายร้านลาบเป็นพร้อมเช็คอิน ที่ทำการ กำนันนก และแคปชั่น ” รักที่สุด ”

รู้จัก”กำนันนกนครปฐม”

ประวัติ นายประวีณ จันทร์คล้าย หรือ กำนันนก นครปฐม อายุ 35 ปี เป็นกำนันตำบลตาก้อง ก่อนเข้ารับตำแหน่งกำนันเคยดำรงตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านมาก่อน และรับช่วงมาจากนาย ประโยชน์ จันทร์คล้าย ผู้เป็นพ่อ ซึ่งเคยเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านเมื่อ 10 ปีก่อน หลังเข้ารับตำแหน่งได้ 1 ปี อดีตกำนันตำบลตาก้องได้เสียชีวิต จึงลงสมัครกำนัน ได้รับตำแหน่งกำนันจนถึงปัจจุบัน

ปัจจุบัน กำนันนก นครปฐม และนายประโยชน์ผู้เป็นพ่อ ร่วมธุรกิจด้วยกัน โดย กำนันนก นครปฐม เป็นผู้ประสานงานในการรับเหมาและเป็นผู้ดูแลธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการประมูลและรถบรรทุกต่างๆ ซึ่งมีรถบรรทุกร่วม 100 คัน

ทั้งนี้ ศาลจังหวัดนครปฐม ได้ออกหมายจับ “หน่อง ท่าผา” มือขวา กำนันนก ซึ่งเป็นมือสังหารสารวัตรแบงค์ ในข้อหาหนัก ล่าสุดมีรายงานว่า ทีมหนุมานกองปราบ ได้ลงพื้นที่เร่งไล่ล่าตัวแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *