การกำจัด

ป๋อง ห่วง กรรชัย เข้าบ้านสภาพนี้มั้ย ดาราสาวลั่นพ่อไม่เคยDMหาหนูว่าน่ารักเลย

ป๋อง แอบเป็นห่วงจริงๆ หนุ่ม กรรชัย ไม่ทราบว่าเข้าบ้านสภาพนี้หรือเปล่า ดาราสาวลั่นพ่อไม่เคยDMหาหนูว่าน่ารักเลย กดหัวใจก็น้อย

รับปีใหม่ด้วยกระแสงานเข้าถูกโยงเป็นพิธีกรดังมีลูกมีเมียแล้วไป DM ทักหา เบียร์ เดอะวอยซ์ น่ารักมากค่ะ แถมยังกดหัวใจด้วย ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ตกที่นั่งลำบาก ถูกเพ่งเล็ง เมื่อวานที่ผ่านมา (5 ม.ค.67) โดยยอมรับว่า DM ไปจริง

พร้อมชี้แจงแสดงความบริสุทธิ์ในหลายรายการ และออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจแทบตลอดทั้งวัน โชว์ไดเร็กต์ข้อความที่ทักไปหาเรื่องงาน และชมว่า น่ารักมากค่ะ จริง แต่โดยรวมไม่ได้มีเรื่องชู้สาว เพราะก็ทักหาคนอื่นๆทั้งผู้หญิงและผู้ชายในวงการนั้น

ด้านเพื่อนรัก ป๋อง กพล ได้โพสต์คลิป (ชมคลิป) ในละคร ขณะ เมย์ เฟื่องอารมย์ ภรรยา ยกปืนตั้งท่ายิง และ หนุ่ม กรรชัย ในคลิป พร้อมข้อความแซว เมื่อเห็นแชท พี่หนุ่มกับเบียร์ เต็มๆ

โดย ป๋อง ยังเขียนแคปชั่นแสดงความเป็นห่วงเพื่อนรักด้วยว่า “คุณ @kanchai ไม่ทราบว่าตอนนี้เข้าบ้านแล้วสภาพเป็นแบบนี้หรือป่าวนะ พี่ละแอบเป็นห่วงจริงๆ”

งานนี้คนบันเทิงแห่คอมเมนต์กันสนั่นฮา อาทิ กระติ๊บ ชวัลกร ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วยว่า “พ่อไม่เคย DM มาหาหนูว่าน่ารักบ้างเลย กดหัวใจก็น้อยมากๆ” แดนนี่ ก็คอมเมนต์ว่า หามาจากไหนครับเนี่ย ขยันจริง , ซี ศิวัฒน์ ก็คอมเมนต์ด้วยว่า เนี่ยๆ ทำตลก เป็นต้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *