กระเพรา

หนุ่ม กรรชัย ฝากข้อความนี้ถึง ปลื้ม ลั่น! ผมไม่ใช่คนดี แต่กล้ายอมรับ-ขอโทษ

หนุ่ม กรรชัย ฝากข้อความนี้ถึง ปลื้ม ลั่น! ผมไม่ใช่คนดี แต่กล้ายอมรับ-ขอโทษ

กลายเป็นดราม่าร้อนแรงสะเทือนวงการบันเทิง หลังจากที่นักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ออกมาไลฟ์ชี้แจง เหตุถูกเพจเจ้าคุณพระโรสฯ แฉแอบแซ่บแฟนเพื่อน โดย เบียร์ ยอมรับว่ามีการจุ๊บจริง แต่ไม่ได้เกินเลยไปมากกว่านั้น

รวมทั้งได้พูดพาดพิงไปถึง พี่แอน หรือ แอนนี่ แฟนของ ปลื้ม ทำนองเกาะผู้ชายกิน ก่อนทิ้งท้ายสุดจี๊ดก่อนจบไลฟ์ด้วยประโยคที่ว่า “ถึงไม่มีตน ผู้ชายก็ไม่กลับไปเอาค่ะ”

เท่านั้นไม่พอบางช่วงบางตอน เบียร์ ได้เผยว่า “ทุกวันนี้ในไอจี คนดัง พิธีกรชื่อดังมีลูกมีเมียแล้วยังทัก DM มาหาเบียร์ ยังกดหัวใจให้ เบียร์ผิดอะไร” ทำเอาหลายคนต่างสะดุ้ง ก่อนพร้อมใจกันโยงไปหาพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความทันทีว่า “อ้าวไปไงมาไง มาคิดถึงกูหล่ะเนี่ย”

ก่อนที่เจ้าตัวจะชี้แจงในรายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ ยอมรับว่า “เคย DM หาเบียร์ พูดคุยกันเรื่องงาน สาบานไม่เคยพูดคุยเรื่องชู้สาว ส่วน DM ที่เบียร์แฉบอกว่าน่ารัก ตัวเองไม่แน่ใจ ขอกลับไปดูก่อน แต่จะบอกในโหนกระแส” หลังจากนั้น หนุ่ม กรรชัย ได้โชว์หลักฐานและเคลียร์ทุกอย่างหมดเปลือกผ่านรายการโหนกระแส

พร้อมกับทิ้งท้ายก่อนจบรายการ ฝากข้อความถึง ปลื้ม ว่า “มุมผมเคลียร์แล้ว คุณแอนนี่เคลียร์แล้ว เหลือคุณปลื้ม ผมไม่อยากให้คุณลอยตัว เพราะคุณคือผู้ชาย พี่ไม่ใช่คนดี อดีตอาจยิ่งกว่าคุณด้วยซ้ำ แต่วันนึงผู้หญิงสองคนมีปัญหากัน พี่มานั่งโต๊ะพี่สรยุทธ แล้วบอกผู้ชมว่าไงรู้มั้ย ขอเถอะ อย่าว่าผู้หญิงเลย ผมเหี้xxเอง ผมขอโทษ นี่คือพี่ แล้วคุณเอายังไง?”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *