กระเพรา

เรื่องพลิก? ผู้จัดการเบียร์โร่แจง ลั่นไม่ได้ถูกปลด แต่ถอนตัวเอง พร้อมเปิดแชทแฉ

อย่ามาตลก! ผู้จัดการ “เบียร์ เดอะวอยซ์” โร่แจงข่าวปลดฟ้าผ่าซีรีย์ เปิดแชทแฉ ไม่ได้ถูกปลดแต่ถอนตัวออกมาเอง เหตุจ่ายเงินช้า

ทำเอาชาวเน็ตตามเผือกไม่หวาดไม่ไหว หลังมีดราม่า “เบียร์ เดอะวอยซ์” ให้ตามสืบตามอ่านมาข้ามปี แต่เรื่องเก่ายังไม่ทันเคลียร์ก็มีเรื่องใหม่เข้ามา เพราะล่าสุดมีข่าวว่าโปรดิวเซอร์ดังสั่งปลดเบียร์ออกจากซีรีย์ เนื่องจากทีมงานและนักแสดงร่วมส่วนใหญ่ไม่อยากร่วมงาน อีกทั้งเจ้าตัวยังมีพฤติกรรมไม่น่ารัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง สั่งปลดฟ้าผ่า! เบียร์ เดอะวอยซ์ โปรดิวเซอร์ซีรีส์ดัง แฉพฤติกรรมทำกองป่วน
ล่าสุด ทาง “วา“ ผู้จัดการส่วนตัวของ เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็รีบออกมาตอบโต้ข่าวดังกล่าว ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นคนละมุมกับการที่ทางโปรดิวเซอร์ดังให้สัมภาษณ์ ว่าจริง ๆ แล้วไม่ใช่การปลด แต่ทางเบียร์ถอนตัวออกมาเอง แถมฝั่งตนได้แจ้งถอนตัวไปหลายเดือนแล้ว

โดยระบุแคปชั่นว่า “กองซีรีย์ที่บอกปลดฟ้าผ่าอ่ะ เอาดี ๆ นะ การจ่ายเงินไม่ตรงตามดีล ทำให้เราถอนตัว ถอนตัวนะ ไม่ใช่ปลด”

ต่อมาทาง วา ได้แนบข้อมูลแชทเผยถึงเบื้องหลังการถอนตัวว่า มีปัญหาเรื่อง “เงิน” เข้ามาเกี่ยว เนื่องจากทางกองจ่ายเงินล่าช้า โดยมีสัญญาการจ่ายเงินครั้งแรกในวันที่ 28 สิงหาคม แต่ทางกองอ้างว่าเซ็นไม่ทันจึงเลื่อนจ่ายไปเป็นวันที่ 10 กันยายน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการจ่ายตามที่ตกลงกันไว้ ทางตนจึงทักไปทวงถามในวันที่ 22 กันยายนแต่ยังไม่ได้คำตอบ จนกระทั่งวันที่ 27 กันยายน ทีมงานแจ้งว่าจะจ่ายก่อนทำเวิร์คช้อป แต่ทางฝั่งตนไม่ขอยอมรับข้อเสนอนี้ และพยายามต่อรองให้จ่ายเงินตามที่กำหนด

ทั้งนี้ นอกจากปัญหาการจ่ายเงินไม่เป็นไปตามตกลงแล้ว ยังมีเรื่องการเลื่อนคิวถ่ายจากกันยายน-ตุลาคมมาเป็นพฤศจิกายน ซึ่งทางตนก็ไม่ได้ท้วงติงอะไร จึงไม่เข้าใจว่าเหตุใดทางโปรดิวเซอร์จึงออกมาให้สัมภาษณ์เช่นนี้ และหากสั่งปลดจริง ทำไมถึงมีแชททักมาขอให้เบียร์กลับไปเล่นซีรีย์อีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *