กระเพรา

เบียร์ เดอะวอยซ์ เคลียร์แอบแซ่บ โดนจุ๊บจริง ฟาดแรงผู้ชายเขาก็ไม่กลับไปเอา

กรณีมหากาพย์”เบียร์ เดอะวอยซ์” หรือ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ถูกเพจดังแฉสนั่นโซเชี่ยลแอบแซ่บแฟนเพื่อน ล่าสุดเวลา 22.00น. ของวันที่ 4 ม.ค.67 เบียร์ เดอะวอยซ์ ประกาศไลฟ์สดพร้อมจบทุกเรื่อง แถลงการณ์ วาระแห่งชาติ 2024 last Christmas พร้อมแฉกลับ โดนคนใกล้ชิดอัดคลิปเสียง ลั่นแรงทิ้งท้ายสะเทือน “ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายเขาก็ไม่กลับไปเอา”

เบียร์ เดอะวอยซ์ ไลฟ์สดผ่านเพจ Bizcuitbeer เป็นเวลา 25.48 นาที เปิดเผยว่า เรื่องความสัมพันธ์เบียร์เป็นเพื่อนสนิทฝั่งพี่ปลื้ม (ฝ่ายชาย) เป็นเพื่อนมานานแล้ว ไปเที่ยว ชวนดูคอนเสิร์ต กับแก๊งเพื่อนๆกันตลอด และมีการปรึกษา ถามสารทุกข์สุขดิบกันตลอด ส่วนกับแอนนี่รู้จักแค่เป็นแฟนปลื้ม ดังนั้นเบียร์กับพี่แอนเราไม่ได้เป็นเพื่อนกัน รู้จักแค่ห่างๆ

เพื่อนเคยมาเล่าให้ฟังหมดรักแฟนแล้ว อยากเลิกกัน วันเกิดเหตุเป็นคืนวันคริสมาสต์ ฝ่ายชายเชิญเบียร์ไปงานเลี้ยงคริสมาสต์ ปาร์ตี้กันจนดึก ปลื้มคุยกับเบียร์ต่อจนดึกดื่น ซึ่งฝ่ายชายเดินมาจุ๊บเบียร์ แล้วพี่เเอนเห็นพอดี ทำให้พี่แอนไม่พอใจ มีปากเสียงกับฝ่ายชาย ตอนนั้นเบียร์ก็ตกใจ และเขา 2 คนก็ไปทะเลาะกันต่อในห้อง เบียร์เลยทักแชทไปขอโทษแอนนี่ และขอโทษต่อหน้า ที่สำคัญ เบียร์ยืนยันว่า มีแค่จุ๊บเท่านั้น ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายชาย

เหตุการณ์ดังกล่าวมีภาพในกล้อง CCTV ซึ่งปรึกษาทนายแล้วจะเอาไปใช้ในชั้นศาล ส่วนคลิปเสียงที่หลุดออกมาจากผู้จัดการส่วนตัวของเบียร์ เบียร์มีการเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง เพราะเราไว้ใจ แต่เขามีการแอบอัดเสียงและตัดต่อคลิปให้คนเข้าใจไปผิดๆ

นอกจากนี้ เบียร์ เดอะวอยซ์ ทิ้งท้ายสั้นๆว่า

ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายเขาก็ไม่กลับไปเอา !!
นอกจากนี้ ปัจจุบันเบียร์กับพี่ปลื้มไม่ได้คบกัน ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ตอนนี้ก็มีคุยกับคนอื่นอยู่ เบียร์ก็มีสิทธิ์คุยกับใครก็ได้ตอนนี้