การกำจัด

อ.โอเล่ ญาณสัมผัส เปิดดวงชะตา 5 ปีนักษัตรดวงดีที่สุดในปี 2567

อ.โอเล่ ญาณสัมผัส เปิดดวงชะตา 5 ปีนักษัตรดวงดีที่สุดในปี 2567 : เริ่มปีใหม่ก็ต้องรู้ดวงตัวเอง เพื่อที่จะเป็นแนวทางในการใช้ชีวิต ซึ่งล่าสุด รายการข่าวสามสี ได้เชิญ อ.โอเล่ ญาณสัมผัส มาเปิดดวงชะตา ทั้งดวงเมือง ประเทศ ดวงวงการบันเทิง โดยสำหรับปีนักษัตรที่ดีที่สุดในปี 2567 ได้แก่ 5 ปีนักษัตร ดังนี้

อ.โอเล่ได้ระบุไล่เรียงปีนักษัตรที่ดวงดีที่สุดดังนี้
– ปีชวด
ดีที่สุดแห่งปี 67 เป็นปีนักษัตรที่ดี พ้นภัย ปีชวด เรียกว่า อโรคาปรมาลาภา สุขภาพดี รับทรัพย์ด้วย ตั้งตัวเป็นเศรษฐี

– ปีระกา
ปีนี้ต้องใช้ความตรงต่อเวลา ต้องคุ้ยเขี่ย แสวงหา วิจัย จะค้นพบ แหล่งการเงินใหม่ อาชีพใหม่ ขุมเงินขุมทองใหม่

ปีขาล
จากเสือป่วย จับอะไรไม่อยู่ ปีนี้ออกจากศีลพร้อมทำงาน งานจะอยู่ตัว สร้างความมั่นคง สร้างตัว ตั้งตัว พร้อมเป็นเจ้าป่า คนกำลังจะเลื่อนขั้น ต้องดูปีขาล การโยกย้าย เปลี่ยนแปลงสถานที่ จำเป็นจริงๆก็ต้องไป

– ปีวอก
คนทำมาหาเงิน จากที่ไม่ดีเหมือนลิงรอกล้วย ไปเสาะแสวงหาอาหารการกินแล้ว ปีนี้เหมือนนอนรอ เหมือนเลี้ยงโต๊ะจีนลิง มีอะไรปูทางให้การเงินปีวอกรับทรัพย์อย่างเดียว

– ปีกุน
ปีแห่งการหมดหนี้หมดสิน และเป็นปีแห่งการเริ่มต้น อยากได้รถ มีรถ อยากได้บ้านมีบ้าน ซื้อที่ทางทำกำไร อสังหาริมทรัพย์ ปีกุนเด่นที่สุด ทั้งหมด คือ ดวงดี 5 ปีทอง

สำหรับวงการบันเทิง ปี2567 อ.โอเล่ เผยว่าจะมีเรื่องชื่อเสียงทางที่ดี ไปสร้างชื่อเสียงทางที่ดีระดับโลก เป็นที่รู้จัก หนึ่งเดียวคือประเทศไทย ช่วงประมาณสิงหาคม – กันยายน – ตุลาคม ประกวดนางงามเราก็เฉียดมาแล้ว ปีนี้ยิ่งกว่านั้น ปีนี้มีอะไรให้ดังเหมือนพลุแตก ปีนี้มีแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *