การกำจัด

โหรรัตนโกสินทร์ เปิดเคล็ดลับไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เสริมดวง 12 ราศี ต้อนรับปีใหม่

ไหว้ให้ปัง ต้องไหว้ให้เป็น! “โหรรัตนโกสินทร์” เปิดเคล็ดลับการไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เสริมดวง 12 ลัคนาราศี ให้ชีวิตดียิ่งขึ้น ในปี67

เข้าสู่ปีใหม่ ปีมังกรทองทั้งที นอกจากเช็กดวงปี 67 เพื่อเช็กแนวทางชีวิตแล้วนั้น การเสริมดวงก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะจะทำให้รู้สึกอุ่นใจว่า จะช่วยแก้ไขเรื่องหนักให้กลายเป็นเบา

หนึ่งในนั้น คือ การไหว้เจ้าที่ทาง ความเชื่อ ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า คนไทยอย่างเราก็ทำพิธีกรรมเหล่านั้น เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวทางใจ

แต่จะไหว้อย่างไรให้ดี มูอย่างไรให้ปัง ทางทีมข่าวสดพาไปดู เคล็ดลับไหว้เจ้าที่เจ้าทางปี 2567 ของคนทั้ง 12 ลัคนาราศี จาก “โหรรัตนโกสินทร์” เป็นแนวทางแล้วนำไปทำให้ถูกต้อง เพื่อความเฮงในอนาคต ดังนี้

ไหว้ให้ปัง ต้องไหว้ให้เป็น
ขอได้ไหว้รับ ยิ่งไหว้ยิ่งเฮงปังดังรวย
วินาทีนี้ ‘เก่งไม่กลัว กลัวเฮง’

เจ้าที่เจ้าทาง คือจิตวิญญาณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดที่สิงสถิตในอาณาบริเวณบ้านของเรา ตั้งแต่เทวดา เทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าที่เจ้าทาง ผีบ้านผีเรือน ผีบรรพบุรุษ นางไม้ ฯลฯ ให้นับรวมเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรียกว่า ‘เจ้าที่เจ้าทาง’

ใครควรไหว้ ไหว้ที่ไหน ไหว้เมื่อไหร่ ไหว้อย่างไร?

1. คนที่มีดาวประจำตัวเป็นดาวจิตวิญญาณ

คือ ดาวราหู(๘) ดาวมฤตยู(๐) ดาวพฤหัส(๕) หรือดาวเกตุ(๙) พวกจิตสัมผัสทั้งหลาย.. รวมถึงผู้ที่มีดาวมฤตยู(๐) หรือดาวราหู(๘) สถิตราศีสิงห์..

คนที่บูชาวัตถุมงคลไว้เต็มบ้านไปหมด ทั้งพระพุทธรูป รูปพระเกจิ พระผง พระเหรียญ.. องค์เทพและเทวีทั้งหลาย..สายกุมาร..ผ้ายันต์ทุกสำนัก ฯลฯ

2. ไหว้ที่บ้าน

บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ บ้านเช่า คอนโด หอพัก บริเวณที่เราอยู่อาศัย ไหว้ได้หมด แต่ต้องมีศาลเจ้าที่/ศาลตายาย หรือ ห้องพระ/หิ้งพระ (ถ้าไม่มีที่สิงสถิตของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านเลย ไม่ควรไหว้)

ห้ามไปไหว้นอกบ้านทางสามแพร่งดึกดื่นมืดค่ำ เด็ดขาด ไม่รับรองความปลอดภัย

3. ไหว้ได้ทุกวัน แต่เน้น ‘วันโกน’

วันที่อำนาจของดวงวิญญาณแรงที่สุด..ไหว้ได้ทุกเวลา ตั้งแต่เช้าจรดเที่ยงคืน..

4. เครื่องเซ่นไหว้

ถวายได้ทุกชนิด ตั้งแต่ น้ำ ขนม ผลไม้ อาหารคาวหวาน หมากพลูบุหรี่ พวงมาลัยดอกไม้สด ฯลฯ จุดธูป 5 ดอก หรือ 9 ดอก หรือกำยานแท่ง ตามแต่สะดวก

5. กล่าวคำถวายเครื่องเซ่นไหว้ให้พูดภาษาไทยตามปกติ ไม่ต้องท่องบาลี ไม่ต้องมีบทสวด.. จิตของเราที่ตั้งมั่นจะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญที่สุด

คนที่ไหว้แล้วดี ไหว้แล้วโดน ไหว้แล้วปังปุริเย่ จะรู้สึกได้ด้วยตัวเองว่า ไหว้แล้วมีความสุข สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตาคุ้มครองให้ตนเองและคนในบ้านปลอดภัย มีโชคลาภเงินทองความสำเร็จทุกครั้งที่ร้องขอ..
คนที่จะไหว้แล้วปัญหาเยอะ โน่นไม่มี นี่ไม่ได้นี่อาจไม่ใช่ทางของคุณ ไม่ต้องไหว้…

ลัคนาพฤษภ พิจิก มีน กรกฎ กันย์ และมังกร

ปี 2567 ทั้ง 6 ลัคนา จะมีประสาทสัมผัสไวต่อเรื่องจิตวิญญาณเป็นพิเศษ หลายคนรับแรงกระทบไม่ไหวจะมีอาการเหมือนโดนทำคุณไสย อารมณ์แปรปรวน ขาดสติ..

คนดวงตก จะมีอาการเจ็บป่วยบ่อยโดยไม่มีสาเหตุ รักษาไม่หายขาด ชีวิตพลิกผันตกต่ำ..
คนดวงดี มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ ได้เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ..

เสริมดวงชะตา: ไหว้เจ้าที่เจ้าทางและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้านทุกวันโกน ด้วยสำรับข้าวปลาอาหาร ของคาวหวาน น้ำ ผลไม้ หมากพลูบุหรี่ เท่าที่มี.. คนมีเคราะห์จะรอดพ้นภัยอันตรายได้ราวปาฏิหาริย์ ทรัพย์สินเพิ่มพูน มีโชคดีอย่างไม่คาดฝัน

ลัคนาเมษ
ผ่านร้อนผ่านหนาวมานับครั้งไม่ถ้วน ชีวิตกลับเข้าสู่ความสงบสุข.. ไหว้เจ้าที่เจ้าทางขอแก้วแหวนเงินทองและสุขภาพแข็งแรง

ลัคนามิถุน
ไหว้ขอโอกาสที่ดีในการทำงาน

ลัคนาสิงห์
ไหว้ขอเรื่องการงานและสุขภาพ

ลัคนาตุลย์
ไหว้ขอให้มีชัยชนะเหนือศัตรู ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ

ลัคนาธนู
ไหว้ขอโชคลาภและปัดเป่าอุปสรรคในชีวิต

ลัคนากุมภ์
ไหว้ขอเงินทองและทรัพย์สมบัติ

ปี 2567 นี้ อยากเฮงปังแบบไม่โดนหลอกทำบุญเสียเงินฟรี ต้องไหว้ด้วยตนเอง เทวดาจะได้จำหน้าได้..

โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
แรม ๑ ค่ำ เดือน ๑ ปีเถาะ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *