กระเพรา

เรวัช เดือดอีก เตือน นางฟ้า อย่าจองหอง ชี้รู้ข้อมูลส่วนตัวอะไรบ้าง

จากกรณี พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผู้บัญชาการปราบปรามยาเสพติด ลุยเอาผิด ยูทูบเบอร์ และแฟนคลับลุงพล ที่ออกมาอัดคลิปต่อว่า ปมวิจารณ์ข่าวลุงพล โดยก่อนหน้า พล.ต.ท.เรวัช ได้มีการแจ้งดำเนินคดียูทูบเบอร์ชายไปแล้วหนึ่งคน ซึ่งเหลืออีกหนึ่งคนที่เป็นผู้หญิงอยู่ต่างประเทศใช่ชื่อว่า “นางฟ้า”

โดย พล.ต.ท.เรวัช ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้อย่างดุเดือดผ่านช่องทางโซเชียลส่วนตัว ว่า ตนแจ้งดำเนินคดีแน่ โดยบอกว่าตนมีข้อมูลผู้หญิงคนนี้ทั้งหมด รู้ว่าเป็นใคร เลขที่นั่งเครื่องบินเลขอะไร ซุกหัวนอนที่ไหน

พล.ต.ท.เรวัช กล่าวว่า ผู้หญิงคนนี้ไม่มีสำนึก ทั้งที่อายุจะ 50 แล้ว ล่าสุดยังมาอัดคลิปบอกเป็นแค่ประชาชนตัวเล็กๆ จะเอาตายเลยหรือ คุณด่าคนเสียหาย มันไม่เกี่ยวว่าผู้หญิง ผู้ชาย นี่ไม่ได้ต่อยมวย คุณมีสถานะเป็นชาวบ้าน ผมเป็นข้าราชการเกษียณ มีสิทธิ์เป็นชาวบ้าน 1 เสียงเท่าคุณ

นอกจากนี้ยังพูดถึงประเทศที่ผู้หญิงคนนี้ทำงานอยู่ นั่งสายการบินอะไรไปกลับ หมายเลขนั่งอะไร พ่อแม่เป็นใคร ครอบครัวอยู่ที่ไหน ขอเตือนว่าอย่าจองหอง พร้อมบอกว่าคดีหมิ่นประมาทผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ไม่สามารถยอมความกันได้ ออกหมายเรียก 2 ครั้งไม่มา ก็ออกหมายจับเลย อย่าคิดว่าอยู่ต่างประเทศจะรอดคดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *