กระเป๋าตัง

สลด! เด็ก 11 ขวบกับเพื่อน ขี่มอ’ไซค์ย้อนศร กระบะซิ่งไม่เห็นชนดับ

สลด! เด็ก 11 ขวบกับเพื่อน ขี่มอ’ไซค์ย้อนศร กระบะซิ่งไม่เห็นชนเสียชีวิตคาที่ ขณะที่เพื่อนที่ซ้อนท้ายมาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้านคนขับหนีหาย

เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.สิชา พูลวงษ์ ผกก.สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมแพทย์เวร รพ.ปากพนังและเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจเข้าตรวจสอบเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนนคร-ปากพนัง หมู่ 13 ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 คน

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตทราบคือ ด.ช.นนทวัฒน์ แก้วนาทิพย์ อายุ 11 ปี นอนเสียชีวิตยู่กลางถนน สภาพแหลกทั้งร่าง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเพื่อนของผู้ตายอยู่ในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำส่ง โรงพยาบาลปากพนัง ก่อนแล้ว

ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพพังยับเยิน ส่วนรถยนต์คู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะจอดห่างออกไปประมาณ 50 เมตร ที่หัวรถพังเสียหาย ส่วนคนขับไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะที่ญาติได้มาดูที่เกิดเหตุกับร้องห่มร้องให้ด้วยความโศกเศร้าเสียใจ บางคนถึงกับเป็นเป็นลมล้มพับ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.นนทวัฒน์ กับเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันได้ขับรถย้อนศรมาด้วย 3 คัน มาตามถนนดังกล่าว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์กระบะที่แล่นมาด้วยความเร็วไม่ทันระวังได้พุ่งชนรถที่ ด.ช.นนทวัฒน์ และเพื่อนขับมาอย่างจังจนร่างกระเด็นไปตามแรงกระแทกล้มลงบนถนนทำให้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

โดยเจ้าหน้าที่จะติดตามคนขับรถยนต์กระบะมาสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *