กระเป๋าตัง

ยังลบภาพไม่ได้เลย เจนนี่ อัพเดตอาการ น้องยูจิน ตรวจละเอียด หลับยังมีร้องไห้บ้าง เผยอาการบาดเจ็บตัวเอง

ตอนเกิดเหตุไม่เจ็บอะไรเลย เป็นห่วงแต่ลูก เพิ่งมารู้ตัวตอนนี้ ยังลบภาพตอนรถลงข้างทางไม่ได้เลย เจนนี่ อัพเดตอาการ น้องยูจิน ตรวจร่างกายละเอียด หลับยังมีละเมอร้องไห้บ้าง เผยอาการตัวเอง

หัวอกแม่ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์หลังเกิดอุบัติเหตุที่บีบหัวใจมากกับทุกคน เพราะมีเด็กน้อยวัยขวบกว่าอย่าง น้องยูจิน ขวัญใจของแฟนๆอยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งหัวอกแม่สุดเป็นห่วงลูกสาวมาก รวมทั้งแฟนๆ ต่างเป็นห่วง น้องยูจิน

โดย เจนนี่ เผยอาการ น้องยูจิน ด้วยว่า “อัพเดตอาการ สำหรับพี่ๆที่เป็นห่วงนะคะ น้องยูจิน ปลอดภัยดีค่ะ ตรวจร่างกายอย่างละเอียดแล้ว มีช้ำบริเวณหน้าผากนิดหน่อย น้องจะมีร้องไห้อยู่เป็นระยะค่ะ นอนหลับก็ยังมีละเมอร้องไห้บ้างค่ะ

เจนนี่ ในสมองตอนนี้ลบภาพตอนรถลงข้างทางไม่ได้เลย ยังรู้สึกเหมือนกระแทกตลอดเวลา มีฟกช้ำที่ขาและแขนซ้ายเนื่องจากได้รับแรงกระแทกตอนอนรถพลิกคว่ำ ระบมหนักสุดน่าจะเป็นตรงแขนค่ะ

ตอนเกิดเหตุการณ์หนูไม่เจ็บอะไรเลย เป็นห่วงแต่ลูก เพิ่งมารู้ตัวตอนนี้ เริ่มเมื่อยและเจ็บมากขึ้นเป็นระยะค่ะ เพราะนั่งเบาะหน้าข้างคนขับ ป้าแนน กับ ป้าน้อย ยังคงตกใจและเจ็บขาทั้งคู่ค่ะ

ขอบคุณทุกข้อความทุกแชทนะคะ หนูยังตอบไม่หมด เพราะกำลังใจที่ส่งมาเยอะมากๆค่ะ สุดท้ายนี้ หนูขอโทษสำหรับเหตุที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ หนูเสียใจมากๆค่ะ” ท่ามกลางกำลังใจจำนวนมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *