กระเพรา

แอนนา รับตกอับ วันไหนไม่มีก็ไปขอข้าววัดกิน ดีใจหน้าเหมือน ต้อม แต่เห็นใจพี่ร้องไห้

เผยเจ้าหนี้ตามไปถึงห้องไอซียู แอนนา รับตกอับ วันไหนไม่มีจริงๆก็ไปขอข้าววัดกิน ดีใจหน้าเหมือน ต้อม แต่เห็นใจพี่ร้องไห้

แอนนา วรินทร หลังจากเจอคดีกล่องสุ่ม หวยทิพย์ จนต้องหายหน้าไปนาน ล่าสุดมาร่วมงานเลี้ยงขอบคุณผู้ถือหุ้นรายใหญ่ MGI ณ Show DC ได้เปิดใจถึงชีวิตตอนนี้ยอมรับช่วงตกอับนั้น

โดย แอนนา บอกว่า ตกอับ ไม่มีเงิน ส่วนเงินจาก TikTok ได้ไหม ก็ได้แต่ว่าเงินมันจะออกช้าหน่อย ซึ่งมันก็มีบางช่วงที่หมุนไม่ทันและไม่มีเงินเลย อย่างเดือนที่แล้วเพิ่งจ่ายค่าไฟที่ค้างมา 4 เดือน โชคดีที่รัฐบาลหรือการไฟฟ้ายังไม่ตัดไฟ ก็ขอบคุณมากๆ

ส่วนตัวเฉยๆ กับคำว่าตกอับ เพราะว่าตายไปก็เอาเงินไปไม่ได้ ทุกวันนี้ถ้าวันไหนไม่มีจริงๆ ก็จะไปที่วัด ไปกินข้าวที่วัด ไปบวชชี เสียแค่ค่าน้ำมัน แต่เราได้ความสบายใจ และเราได้กินข้าวด้วย เพราะตอนตอนเช้าเขาจะเลี้ยงข้าวกันฉ่ำมาก ซึ่งวัดนี้เราไปบ่อย

การเข้าวัดมันเบี่ยงประเด็นไม่ได้หรอก สุดท้ายศาลก็ต้องขึ้น วัดก็ต้องไป เวลาเครียดไม่สบายใจ เราก็เข้าวัด สุดท้ายเจ้าหนี้คงไม่ตามไปถึงวัด ก็เคยมีเจ้าหนี้ตามไปถึงห้องไอซียู จะเข้าไปในห้อง แต่ทางโรงพยาบาลไม่ให้เข้า ตอนนี้ไม่เครียดแล้ว เพราะได้ลูกสาว น้องใบมิ้นท์

แอนนา ยังเผยถึงตอนนี้ชีวิตดีขึ้น หลายคนชมสวยเหมือนพี่ต้อม รัชนีกร ตัวเราดีใจ แต่เห็นพี่ต้อม ร้องไห้ ก็สงสาร แต่อยากบอกพี่ต้อมว่า เราดีใจที่เราหน้าเหมือนพี่ต้อม ถึงพี่ต้อมจะเสียใจ เราดูเองก็ว่าเหมือน อยากให้กำลังใจพี่ต้อม ช่วงบวมเป็นช่วงที่เราเครียดที่สุด พอผ่านพ้นช่วงบวมไปจะเหมือนวันนี้สวย


ขอบคุณที่มา อีจันบันเทิง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *