การเงิน

ไม่มีใครเชื่อมีหนี้18ล้าน โก๊ะตี๋ ขายทอง500บาทขายของมีค่าหมด รักภรรยาอยู่ในวันที่ไม่มี

ไม่มีใครเชื่อมีหนี้18ล้าน โก๊ะตี๋ ขายทอง500บาทขายของมีค่าหมด รักภรรยาอยู่ในวันที่ไม่มี

โก๊ะตี๋ อารามบอย เปิดใจชีวิตครอบครัวหลังแต่งงานกับ กวาง แฟนสาว ในรายการแฉ โดยย้อนที่มาความรัก เจอครั้งแรกตอนฝ่ายหญิงยังเรียน มศว. มาทำงานฟรีแลนซ์

กวาง เรียนแฟชั่น ดีไซเนอร์ ไม่ใช่ลุกส์นี้ ต่างคนต่างมีแฟน ไม่ได้ชอบเลยตอนนั้น เขาทำเสื้อผ้าเก่งมาก จนอีกปีมาเจออีกที เขาเป็นเออี ออร่าสวย ต่างคนเลิกกับแฟน ชวนเขาไปกินข้าว ไปกินข้าวมื้อแรก ให้ผู้หญิงจ่ายตังค์ให้

ถ้าหนูพูดว่าตอนนั้น หนูเป็นหนี้อยู่ 18 ล้าน มีใครเชื่อไหม (มดดำ (มด คชาภา พิธีกร) ถาม : ตอนไหนตอนข้าวมันไก่เปล่า) เอานะ มีอยู่ช่วงหนึ่ง ขอไม่เล่าแล้วกัน อาต๋อย (ต๋อย ไตรภพ) รู้ คนใกล้ตัวรู้ อาต๋อยยังโดนหนูมา 3 ล้านเลย ยืมมา

เราไม่มีตังค์ เราก็มุขให้เก็บตังค์กับผู้หญิง เขาก็จ่าย งงๆ คิดว่าเราอำ หลังๆเขาโทรชวนกินข้าว ดูหนัง เราบอกไม่ว่าง คือไม่มีตังค์ จนเขาเริ่มโกรธ บอกเขาว่าเราไม่มีตังค์ ต้องผ่อนบ้าน 6-7 หลัง ติดเครดิตบูโร เป็นหนี้บัตรเครดิต ธนาคารมาตาม

ไม่มีใครเชื่อหรอก ตอนนั้น แต่มันจริง มาทำงานทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น กินข้าวกอง ผ่านมาได้ เป็นอย่างนั้น 2 ปี ทุกอย่างจบไปแล้ว

เมื่อก่อนหนูมีทอง 400-500 บาท ได้เงินมาซื้อทอง เป็นหนี้ปุ๊บ ขายทองทั้งหมด นาฬิกา ของมีค่าทั้งหมดขาย ขายๆ ยังใช้หนี้ไม่หมด บอก อาต๋อย หนูมีปัญหาแบบนี้ อาเขาเซ็นเช็คให้ ก็ทำงานใช้หนี้เอา

อย่างหนึ่งที่รักกวาง เขาอยู่ในวันที่หนูไม่มี ที่คิดว่าผู้หญิงจะมาเกาะ โทษนะครับ ครอบครัวเขารวยกว่าหนู อาเขานำเข้าเครื่องสำอางดังหลายยี่ห้อ เขาลูกคุณหนู

โก๊ะตี๋ ยังเผยเคยมีช่วงหนักที่จะเลิกตอน คบกัน 6 ปี เจอเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน เราไปแรด แล้วเกม ก็กลับมาจริงจังกับเขา ให้เขาลาออกจากงาน เราเลี้ยงเขาเอง (คลิปรายการ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *