ข่าวทั่วไป

หาม “บุ๋ม ปนัดดา” ส่งรพ.กลางดึก หลังโดนรถชนที่สิงคโปร์ อาการน่าห่วง!

หาม “บุ๋ม ปนัดดา” ส่งรพ.กลางดึก หลังโดนรถชนที่สิงคโปร์ อาการน่าห่วง!

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงเมื่อ“บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” โพสต์คลิปโดนรถชนอย่างจังที่สิงคโปร์ หลังเจ้าตัวเพิ่งเดินทางไปถึงและยังไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนเลย

โดย “บุ๋ม ปนัดดา” ได้ถ่ายคลิปเล่าเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุตอนชนแรงมาก มีอาการเจ็บหลังมาก และมึนหัวเล็กน้อยพร้อมกับสีหน้าที่ตกใจ พร้อมได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “…ต้อนรับการมาถึงสิงคโปร์ ด้วยรถชนจ้า โครมใหญ่มาก โดนชนจากข้างหลัง เพื่อนฝน มือถือหลุดกระเด็นกระแทกตา ส่วนของบุ๋มระบมหลังล่างกับคอ มึนหัวจนอยากอาเจียน แง #singapore #caraccident ป.ล. ดีที่เราใส่สายคาด แต่มันแน่นจนตัวไม่ขยับ แต่ก็เกิดแรงกระแทกหนักอยู่…”

ล่าสุด “บุ๋ม ปนัดดา” โดนหามส่งรพ.กลางดึก หลังโดนรถชนอย่างจังที่สิงคโปร์ โดยได้ออกมาโพสต์รูปภาพนอนอยู่ที่โรงพยาบาล หลังอาการไม่ดีขึ้น มีอาการป่วดร้าวทั้งหลังและคอ และมีอาเจียนเป็นเลือดร่วมด้วย

โดย “บุ๋ม ปนัดดา” ได้โพสต์อาการล่าสุดเอาไว้ว่า “…อ่ะ! ไม่รอดค่ะ เพื่อนฝนมึนหัว อาเจียนหลายรอบ ส่วนบุ๋มปวดร้าวหลังล่างและคอ อาเจียนมีเลือดปน 2 รอบ หมอฉีดยาและ เอ็กซเรย์ เรียบร้อย ผลตรวจคือ Muscle Spasm กล้ามเนื้อตรงคอกับหลังล่างอักเสบเฉียบพลัน มีผลกับเส้นประสาท ก็ค่อยๆรักษากันไปค่ะ ขอบคุณทุกความห่วงใยนะคะ มาสิงคโปร์เป็น 100 ครั้งไม่เคยเจออุบัติเหตุบนถนน ไม่นึกว่าจะมาเจอกับตัวเอง ต้องขอขอบคุณน้องโบว์ชมพู @bow_bowchompoo ที่มาช่วยดูแลที่ รพ จนเรียบร้อยทุกอย่าง ขอบคุณมากๆจริงๆค่ะ…”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *