การกำจัด

สื่อไต้หวันเผย จับสาวไทย 33 คน ใช้วีซ่าท่องเที่ยว ทำงานนั่งดริงก์ แอบขายบริการ

งามหน้าไม่แผ่ว! สื่อไต้หวันตีข่าว จับสาวไทย 33 คน ใช้วีซ่าท่องเที่ยว ทำงานนั่งดริงก์ เล่นเกม แอบขายบริการย่านซีเหมินติง

สำนักข่าวไต้หวัน รายงาน ตำรวจเขตว่านหัวได้บุกเข้าจับกุมสาวไทยจำนวน 33 คน ใช้ฟรีวีซ่ามาแอบทำงานที่ร้านแห่งหนึ่งในย่านซีเหมินติง

ตำรวจว่านหัวได้รับแจ้งเมื่อไม่กี่วันก่อนว่า ชั้นใต้ดินบนถนนจงหัวเดิมเป็นร้านอาหารตอนกลางวัน พอเย็น ๆ ก็เปิดเปลี่ยนเป็นอากงเตี้ยนหรือที่รู้จักกันว่า โรงน้ำชาคุณปู่ที่ไม่ได้ขายชาจะมีลูกค้าหลัก ๆ เป็นผู้สูงอายุมานั่งพูดคุยกับเด็กเอนท์ฯ แถมบางที่แอบแฝงการขายบริการ

ทางตำรวจพบสิ่งผิดสังเกตที่หญิงไทยจำนวนหนึ่งแวะเวียนมาบ่อยครั้ง จึงทำการสืบสวนหาหลักฐานเป็นระยะเวลา 4 เดือน ก่อนจะเข้าจับกุมพ่อเล้าแซ่หู, พนักงาน 3 คน, ลูกค้าในร้าน 21 คน และสาวไทย 33 คน ที่มีอายุประมาณ 20 ปี เมื่อค่ำวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ตามรายงาน ผู้ต้องหาสาวไทย 33 คนถือวีซ่าท่องเที่ยว แอบทำงานผิดกฎหมาย บางคนอยู่เกินวีซ่าเป็นเวลานาน หลังจากสอบปากคำ พวกเขาถูกควบคุมตัวและถูกปรับฐานฝ่าฝืนกฎหมายเข้าออกและจับส่งกรมตรวจคนเข้าเมืองเพื่อส่งตัวกลับประเทศ

ตำรวจชี้ ชาย แซ่หูวัย 36 ปีเป็นผู้รับผิดชอบและเปิดร้านคุณปู่ในห้องใต้ดิน จ้างสาวไทยจำนวนมาก ให้นั่งทาวข้าวและพาแขกไปดื่มและเล่นเกม เนื่องจากผู้หญิงไทยจำนวนมากร่วมมือดี การเปิด 3 ธุรกิจจึงดำเนินไปด้วยดีเป็นเวลาหลายเดือน

ตามรายงาน เจ้าหน้าที่เผยว่า มีการให้ปากคำจากเจ้าของ สาวไทยกล้าดื่ม เล่นกับแขก และบางคนใจกล้าสามารถไปต่อกับลูกค้าผู้ชายได้จึงทำให้ธุรกิจโรงแรมของเขาดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อการเข้าถึงโรงแรมมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ ชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงก็เริ่มไม่พอใจและแจ้งตำรวจว่า ทางเข้าออกของอาคารพาณิชย์ดังกล่าวมีความซับซ้อนและมีเสียงดังในช่วงดึก

ขอบคุณที่มาจาก Chinatimes Tvbs

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *