กระเพรา

“หมอบอย” เคลียร์ชัดดวงปี 2567 คนเกิด 2 ราศีขึ้นแท่นเบอร์ 1 ปังที่สุดในรอบ 12 ปี

นับถอยหลังเข้าสู่ปีศักราชใหม่ หลายคนจึงไม่พลาดที่จะตรวจเช็กดวงชะตา ดูดวงปี 2567 ว่าชีวิตของเราในปีหน้าจะเป็นอย่างไรบ้าง ล่าสุดทางด้านนักพยากรณ์ชื่อดังอย่าง หมอบอย เคลียร์ชัด ได้ออกมาทำนายดวงทั้ง 12 ราศี พบคนเกิด 2 ราศี ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่ง ดวงปังที่สุดในรอบ 12 ปี

โดย หมอบอย ได้เผยคำทำนายระบุว่า เคลียร์ชัด เปิดดวง 12 ปี 2567

ราศีเมษ ดวงพุ่ง รวยเท่านั้น

ถ้าจำกันได้ ดาวราหู(๘)ทับดวง สถิตร่วมดาวพฤหัสบดี(๕) ทำให้จังหวะดวงยังพุ่งไม่สุด เหมือนมีใครมาฉุดรั้ง แต่ครั้งนี้ดาวราหู(๘)ออกไปแล้ว และรับพลังจากดาวดี เป็นราชาโชค ยิ่งชัดมากช่วงหลังเมษายนปี 67 เป็นโอกาสทองของชาวราศีเมษ

ราศีพฤษภ โค ตะ ระ ดี ที่สุด รอบ 12 ปี

ปฏิเสธไม่ได้เลย เป็นเวลาของราศีคุณจริงๆ หลังจากถูก มฤตยู(๐)ทับดวง ยังงงๆมึนๆ หลายคนหวาดกลัว แต่ข่าวดีดาวดีที่สุด คือ พฤหัสบดี(๕) จะซัพพอร์ตดวงคุณ แปลว่าปี 2567 คุณเป็นราศีขึ้นแท่นเบอร์ 1 โดยไม่ต้องสงสัย

ราศีมิถุน ปรับเปลี่ยนเพื่อไปต่อ

เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน คืองานที่ได้รับเอฟเฟคจาก ดาวราหู จริงๆแล้วราหูท่านมาดี เพราะเป็นดาวเจ้าเรือน ศุภะ ซึ่งหมายถึงชื่อเสียง ความสำเร็จจะมาเยือนดวงของคุณแล้ว

ราศีกรกฎ โชคใหญ่จะมาเยือน

ราศีของคุณเป็นราศีที่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ดวงซวยซ้ำซากมาตลอดเกือบ 5 ปี แต่ปี 67 พ้นเคราะห์แล้ว ลืมตาอ้าปากได้ เตรียมเฮงรัวๆ เป็นราศีฟ้าเปิด ดวงปังแน่นอน

ราศีสิงห์ ดวงเปิดรับความสำเร็จ

งานเดินหน้า ก้าวหน้าแบบฉับพลัน เป็นจังหวะโอกาสทอง ช่องทางสู่ความปังสูง แต่ต้องแลกด้วยความกดดัน และความรับผิดชอบ เป็นเดอะแบก เพราะอิทธิพลของดาวเสาร์ ข้อดีคือมีความอดทนและรอคอยได้

ราศีกันย์ มั่นคงรุ่งโรจน์ ยิ้มรับทรัพย์

จากที่เคยป่วยจิต ป่วยใจ นับจากนี้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปทิศทางที่ดี จะพบชีวิตใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ดีกว่า ปังกว่าเดิม

ราศีตุลย์ เทวดาบังคับให้เป็นเศรษฐี

ตลอดปี 67 ดาวการเงินโคจรเดินหน้าเร็วเกือบทั้งปี แสดงว่าการเงินหมุนดี หมุนคล่อง ไม่จน ไม่อด เหลือเก็บ เหลือใช้ สิ่งที่ต้องระวังโดนหักหลัง สุขภาพของผู้ใหญ่

ราศีพิจิก เจ้าสัว รวยแน่ในรอบ 12 ปี

ดวงดีขั้นสุด ผู้ใหญ่เมตตา บริวารเกื้อกูล ความรักสมหวัง คนโสดพบรักแท้ มีสายเปย์ คนมีคู่มีงานวิวาห์ เตรียมเฮตั้งหลัก ตั้งตัวรอบนี้ปีทอง

ราศีธนู คนจะรวย ยืนเฉยๆก็รวย

เริ่มต้นเรียนรู้ บุกเบิกสิ่งท้าทายใหม่ๆ เหนื่อยแล้วดี สู้แล้วชนะ จะมีโชคจากสังคมเพื่อนฝูง ศัตรูแพ้ภัย

ราศีมังกร หาเงินคล่อง หยิบจับเป็นเงินเป็นทอง

โปรเจคดีๆ งานใหม่จะเกิดขึ้นในปี 67 เป้าหมายที่คิดกับสิ่งที่จะลงมือทำ ตัดสินได้แม่นยำ หาเงินเก่ง รวยซะให้เข็ด

ราศีกุมภ์ ค้าขายดีมีชัย 100%

เมื่อดาวประจำตัวของราศีคือ ดาวราหู โคจรเข้าเรือนการเงิน ดวงเฮง ตกบ่อทรัพย์ รับความปัง คิดสิ่งใดได้สิ้งนั้น เตรียมเฮจะได้บ้าน ได้รถ ที่อยู่อาศัย รับทรัพย์ใหญ่จัดเต็ม

ราศีมีน ชีวิตยกระดับ เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ปี 67 เป็นจุดเปลี่ยนรอยต่อของชีวิต หากใครคิดดี ขยัน มุ่งมั่น รวย หากใครคิดร้าย โลภ เห็นแก่ตัวจะซวย เพราะอิทธิพลด้านมืดของดาวราหูที่ทับดวงของคุณนั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *