การกำจัด

คนล้มมา3-4ปี อ.โอเล่ เผยปีเศรษฐีตั้งตัว 4ปีชง-คัก-เฮ้ง-ผั่ว ต้องรู้รับมือปีมังกร67

ปีหน้าต้นร้ายปลายดี 4ปีชง-คัก-เฮ้ง-ผั่ว ต้องรู้ อ.โอเล่ เผยปีเศรษฐีตั้งตัว คนล้มมา 3-4 ปี เตรียมตัวเลย ทั้ง12ปีนักษัตรรับมือปีมังกร2567อย่างไร เช็กดวง ตรวจกรรม

นักส่องกรรมคนดัง อ.โอเล่ ญาณสัมผัส เผยในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ล่าสุดในตอนหนึ่งถึงเรื่องปีชง ในปีมังกร ปี 2567 ปีมังกร ปีมะโรงงูใหญ่ มีปีไหนชงบ้างว่า ตามตำรา จะมีปีชง – คัก – เฮ้ง – ผั่ว

ปีชง หรือ ชง คือเลวร้ายสุดๆ การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ เงินไม่เข้า ต่างๆ ได้แก่ ปีจอ สุขภาพก็ต้องระวัง ดวงความรัก ระหองระแหงถึงเลิกรา การงาน การเงิน แห้งไปหมด ต้องระวัง

การแก้เคล็ดโบราณ เรื่องสุขภาพ ต้องทำบุญด้วยโลงศพ ผ้าขาว ให้เตรียมใจรับความทุกข์ ลองย้ายสถานที่ เปลี่ยนฮวงจุ้ย จัดที่นอน ที่อยู่ เปลี่ยนพฤติกรรมการกิน เพื่อช่วยเรื่องสุขภาพ อย่าห่างเรื่องสวดมนต์ ไหว้พระ

ปีคัก หรือ คักตัวเอง คือ ปีมะโรง เหนื่อยแล้วยังเหนื่อยต่อ ปีที่แล้วงานเก่ายังเคลียร์ไม่ลงตัว ปีนี้ทะลักออกมาอีก

ปีเฮ้ง คือ ปีมะแม บุญเก่า กรรมเก่า ความชั่วที่ทำมา อยู่ที่ว่าอะไรจะมาสนองตอบ ลักษณะนี้หมายถึง ทุกขลาภ
การแก้เคล็ด อาศัยบารมีเศรษฐีนวโกฏิ หรือ เศรษฐีทั้ง 5 หรือขึ้นเหนือไปวัดพระบาทสี่รอย

ปีผั่ว เกิดจากสุขภาพกาย สุขภาพจิต บางคนซึมเศร้าก็มี คือ ปีฉลู ไม่ป่วยกายก็ป่วยใจ อยู่ดีๆนั่งเศร้า นั่งเหงาโทษตัวเอง อยู่ดีๆหงุดหงิด เกรี้ยวกราด ทั้งที่ไม่เคยเป็น

โดยทั้ง 12 ปีนักษัตรต้องทำอะไรรับปีมังกรบ้างนั้น อ.โอเล่ บอกว่า หลักธรรมคำสอนพุทธศาสนา ห้ามประมาทชีวิต วัดที่มีพลังกลางเมือง แนะนำวัดโพธิ์ หรือ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม


“อยากให้กำลังใจคนมีศีลธรรมประจำใจ ไม่ว่าศาสนาไหน เรามีหลักธรรมคำสอนนำทาง ไม่ต้องกลัว ทุกอย่างเกิดที่จิต และการกระทำของเรา
ปีหน้าต้นร้ายปลายดี หลังจากวันที่ 21 เมษายน ดวงชะตาเมืองจะค่อยๆเริ่มต้นดีๆๆ ขึ้น ทุกข์ไม่ได้นาน สุขไม่ได้นานเป็นสัจธรรม”

ให้รู้ไว้ว่า ปี67 เป็นปีเศรษฐีตั้งตัว คนที่ล้มมาแล้ว 3-4 ปี นักษัตรทั้งหลายที่ล้มมาแล้ว ปีนี้อดทนสักนิด เศรษฐีจะกลายเป็นมหาเศรษฐี มหาเศรษฐีจะกลายเป็นอภิมหาเศรษฐี อภิมหาเศรษฐี จะกลายเป็นอัครมหาเศรษฐี ด้วยกันทั้งหมด หลังสงกรานต์จับตานางสงกรานต์ทำนายว่าอย่างไร ตามความเชื่อคนไทยที่สร้างบุญสร้างกุศล” (คลิปรายการ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *