การเงิน

กี่ล้านก็หาให้ได้ เบสท์ ทยอยใช้หนี้พ่อไม่อยากให้ติดคุก ถ้าผิดก็ไปเลย นิกกี้ ลั่นทำไมกูปล่อยให้พ่อกูติดคุก

นิกกี้ จะร้องไห้ ลั่นทำไมกูปล่อยให้พ่อกูติดคุก เบสท์ เครียดทยอยใช้หนี้พ่อไม่อยากให้ติดคุก กี่ล้านก็จะหามาให้ได้ แต่เรื่องล่าสุดถ้าผิดก็ปล่อยติดคุกไปเลย

นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิป เปิดใจ “เบสท์ คําสิงห์” เรื่องพ่อสมรักษ์ โดย นิกกี้ กับ โกบอย พูดคุยกับ เบสท์ ซึ่งยอมรับว่า เครียดมาตั้งแต่ต้นปี ทยอยใช้หนี้พ่อตั้งแต่ต้นปี เรื่องลอตเตอรี่ มันเป็นคดีมาก่อน หลายล้าน เริ่มผ่อนจ่ายเมื่อปีนี้

โกบอยถามว่าในมุมของหนูต้องมาจ่ายให้พ่อคิดยังไง เอือมระอาหรือเบื่อบ้างไหม เบสท์ ตอบว่า หนูก็ต้องจ่าย ไม่จ่ายก็ติดคุก มันไม่ได้ ใครจะอยากให้พ่อแม่ตัวเองติดคุก

ทำเอา นิกกี้ ชม เบสท์ น่ารัก พร้อมเอามือกุมขมับตัวเองบอกว่า ทำไมกูปล่อยให้พ่อกูติดคุกวะ พี่จะร้องไห้อยู่แล้วนะ พ่อพี่อยู่เรือนจำ ก็ให้พ่อบาส(สมรักษ์) ไปอยู่กับพ่อพี่ไป พ่อพี่จะได้มีเพื่อน พ่อพี่เป็นยูทูบเบอร์ (เบสท์ ลั่นเลยว่า ไม่ได้ ไม่เอา)

เมื่อถามความรู้สึกจริงๆเป็นยังไง กูทำงานตั้งเหนื่อย กูต้องไปใช้หนี้แบบหลายล้าน รู้สึกยังไง อยากรู้ เบสท์ ตอบว่า ก็มองกลับกัน ตอนเราเป็นเด็ก พ่อเรา ก็ต่อยมวยกว่าจะได้ตังค์มา ส่งเราเรียน ก็มองกลับกัน เราอย่าไปคิดว่าแบบ…

ถามว่าตอนหนูเกิดมาตอนแรกบ้านลำบากไหม เบสท์ กล่าวว่า ตอนนั้นหนูยังไม่รู้ว่าลำบาก ตอนนั้นพ่อให้เรียน ก็เรียนโรงเรียนเอกชน เขาก็ส่งเรียนโรงเรียนดีนะ ไม่ได้ให้เราลำบาก ของใช้ก็แอบแบรนด์เนมด้วย ใส่เสื้อผ้าก็ค่อนข้างแบรนด์เนม พ่อแม่ซื้อให้ ก็ไม่ได้ลำบาก

“พอล้มละลาย หนูถึงมารู้ว่าเขามีคดีนู่นนี่นั่นจนแบบโดนยึดทรัพย์ แต่ตอนนั้นโชคดีหนูทำยูทูบ เลยเอาเงินตัวเองให้ที่บ้าน เราเลยรู้สึกพ่อแม่เรา แม่หนูเป็นแม่บ้านอยู่แล้ว คนที่หาคือพ่อ หนูเลยรู้สึก พ่อหนูคงลำบากมากๆ แต่เขาไม่ทำให้เรารู้สึกลำบากเลย จนวันนี้เราหาได้มากพอแล้ว ที่จะให้เขาได้แล้ว หนูก็ไม่อยากให้พ่อหนูติดคุก ไม่ว่าจะเป็นหนี้กี่ล้านก็จะหามาให้ได้”

โกบอยถามถึงเรื่องล่าสุดตอนนี้พ่อเป็นยังไงบ้าง เบสท์ ตอบว่า ตอนนี้พ่อยังอยู่ขอนแก่น (โกบอย : ตั้งแต่เกิดเรื่องได้เจอพ่อบ้างเปล่า) ยังไม่ได้เจอ วันที่เกิดเรื่อง เป็นวันที่หนูบินกลับมากรุงเทพฯพอดี ตอนแรกครอบครัวไปถ่ายงานรีวิวที่ขอนแก่น

ถ่ายเสร็จ หนูกับแม่กับโบ๊ท กลับก่อน พ่อเขาอยู่ต่อ พอผ่านไป 1 วัน เราถึงกรุงเทพฯ แล้ว พ่อก็โทรมาเล่าให้ฟังว่าเกิดเหตุการณ์นี้ หนูก็ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวดังขนาดนี้ เมื่อเช้าก็ยังคุยกับพ่อว่าจะมาถ่ายรายการกับพี่นิกกี้

มองสองมุมลูกของพ่อกับหัวอกผู้หญิงด้วยกันมีความคิดเห็นยังไง เบสท์ ตอบว่า จริงๆ ถ้าสมมติเราไม่ยินยอม เราโดนขัดขืน อันนี้น่าเห็นใจมากเลยนะ หนูก็จะว่าพ่อหนู หนูก็จะปล่อยให้พ่อหนูติดคุกไปเลย แต่ว่าถ้าเรายินยอม มันแปลว่าอะไรมันก็พูดยาก

“เบสท์ ไม่ได้อยากแตะฝั่งผู้หญิง เบสท์ก็บอกพ่อว่าของแบบนี้ มันตบมือข้างเดียวไม่ดัง ถ้าพ่อไม่สนใจมันก็คือจบ สุดท้ายเราต้องโทษตัวเราเองก่อน ไม่ว่าเราผิดน้อยผิดมาก เราต้องโทษตัวเองว่าเราไม่มีสติหรือเปล่า ไม่คิดให้ดีหรือเปล่า”

ถามว่าสุดท้ายแล้วโกรธพ่อไหม เบสท์ ตอบว่า ไม่โกรธ แต่หนูเตือนหลายรอบแล้ว ว่าให้มีสติ ให้ใช้ชีวิตแบบรอบคอบ มันไม่ใช่แค่เรื่องผู้หญิง ที่ผ่านมาเขาก็มีหนี้ใช่ไหม ตอนแรกไม่ได้มีเรื่องผู้หญิงในหัวเลยนะ คิดแค่ว่าเดี๋ยวเขาไปทำโน่นทำนี่ ไปสร้างหนี้อีก เห็นห่วงเรื่องนั้นมากกว่า
พอมีเรื่องผู้หญิงมาปุ๊บ นี่ก็เป็นครั้งแรกเหมือนกันที่เป็นเรื่องผู้หญิง เราเคยรู้มาบ้างว่าพ่อเราเจ้าชู้ รู้จากแม่

ถามเรื่องพ่อแม่หย่ากันแล้วเขายังอยู่ด้วยกันที่บ้านไหม เบสท์ ตอบว่า ก่อนที่เขาจะหย่า เหมือนเขาก็อยู่เป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้ว ก่อนหน้าที่จะหย่า เขาก็อยู่คนละห้องตั้งนานแล้ว (คลิปเต็มรายการ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *