การกำจัด

ลูกดารุณี เคลื่อนไหว เผยแม่จากไป 3 วันแล้ว ‘Goodnight ค่ะแม่ หลับฝันดีมีความสุขนะคะ’

ลูกดารุณี เคลื่อนไหว เผยแม่จากไป 3 วันแล้ว กราบขอบคุณทุกคำสอน จากลาครั้งนี้ขอสนับสนุนแม่ดังเดิม กล่าว Goodnight ไม่ใช่ Goodbye
บ่ายวันที่ 25 ธันวาคม 2566 นับเป็นครั้งแรกที่คนในครอบครัว “กฤตบุญญาลัย” เปิดเผยถึงการสูญเสีย ดารุณี กฤตบุญญาลัย อดีตไฮโซดัง ในวัย 74 ปี

โดย ฝน วิรุฬกานต์ ลูกของดารุณี ระบุทางอินสตาแกรมส่วนตัว ความว่า

วันนี้เข้าวันที่ 3 ของการเดินทางไปกับพระเจ้า ไม่รู้ตอนนี้ถึงไหนแล้วคะ ฝนไม่รู้เลยเพราะเราไม่ได้คุยกันเหมือนทุกวันมา 3 วันแล้ว แต่ฝนมั่นใจว่าแม่ต้องอยู่ในที่ที่แม่มีความสุขอย่างแน่นอน ตอนเด็กๆ เวลาฝนขี้แยเรื่องเล็กเรื่องน้อยก็ร้องไห้ แม่จะสอนฝนให้เป็นคนเข้มแข็งด้วยคำถามนึงว่า “ฝนรักใครที่สุด” คำตอบคือ “รักแม่ไง” แม่เลยบอกว่างั้นอย่าร้องไห้ถ้าแม่ยังไม่ตาย มันเลยทำให้เวลาเจอสถานการณ์ใดๆ ฝนจะไตร่ตรองกับความรู้สึกนั้นๆ เสมอก่อนที่จะรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ

แต่วันนี้ฝนขอใช้สิทธินั้นนะคะ แต่รับรองได้ว่ามันเป็นการร้องไห้บนจิตใจที่เข้มแข็งและเต็มไปด้วยการยอมรับการตัดสินใจเดินทางในครั้งนี้ของแม่เหมือนทุกๆ ครั้งที่แม่ตัดสินใจทำอะไรฝนจะสนับสนุนสุดตัวในทุกๆ เรื่องครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ เพราะฝนรู้ว่าแม่มีความสุข

ฝนกราบขอบคุณในทุกๆ คำสั่งสอนดีๆ ที่แม่ปลูกฝังจนเป็นฝนคนนี้ ฝนสัญญาที่ยังคงจะนำไปปฏิบัติและแบ่งปันกับคนรอบข้างเหมือนที่แม่ทำมาโดยตลอดทั้งชีวิตเพื่อให้ทุกๆ คนมีความสุขได้ในทุกๆ สถานการณ์

มาถึงตรงนี้ไม่มีการจากลาระหว่างเรานะคะ เพราะแม่พูดเสมอว่า ถ้าแม่เป็นอะไรไปเราก็ Say ‘Goodnight นะลูก’ ไม่ใช่ ‘Goodbye’ ตามนั้นค่ะ ฝนสนับสนุนเหมือนเคย… Goodnight ค่ะแม่ นอนหลับฝันดีมีความสุขนะคะ…รักแม่ที่สุด❤️

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *