กระเพรา

ระวังวิกฤตใหญ่ต้นปี เปลี่ยนยุค หมอช้าง เปิดราศีดวงปังที่หนึ่ง 3ราศีระวัง ปี67ทำอะไรรว

ปีมังกรปีเปลี่ยนยุคในรอบ 20 ปี หมอช้าง เปิดราศีดวงปังอันดับหนึ่ง 3ราศีต้องระวัง เผยโหงวเฮ้งแบบไหนรับทรัพย์รับโชค ปี67ทำอะไรรวย เตือนระวังวิกฤตใหญ่ต้นปี

หมอช้าง ทศพร เปิดคำทำนายดวงชะตา 12 ราศี ใครจะปังใครต้องระวังในปีมังกร ปี 2567 และโหงวเฮ้งรับทรัพย์โชค

ดวงปังที่สุดแห่งปี2567 ได้แก่ 5 ราศี
อันดับ 1 คือ ราศีพฤษภ ชีวิตเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น ชีวิตราศีพฤษภนับจาก มีนาคม 2566 บวกไป7 ปี จะเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิต ที่สำคัญพอเข้าเดือน เมษายน ไปแล้ว ตะมีดวงดาวที่ดีที่สุดเข้ามา คือ ดาวพฤหัส ทำให้ชีวิตยิ่งพลิกผันในทิศทางที่ดีขึ้นมาก ภาพรวมทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก อะไรที่คิดตั้งใจไว้จะสำเร็จ เกิดเงินทองที่ดีเข้ามา

อันดับ 2 ราศีพิจิก จะดีมากจริงๆ มีนาคม-เมษายน จะเห็นการเปลี่ยนแปลงดวงชะตา เรื่องเงิน จะมีเงินทองมากองตรงหน้า ถ้ามีการลงทุนใหม่ๆโอกาสได้กำไร ค้าขายดี ผลตอบแทนดีเข้า ต้องลงมือทำ

อันดับ 3 ราศีเมษ เริ่มตั้งแต่มกราคม ดาวพฤหัสเริ่มเดินหน้า ทำให้เริ่มขยับมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น ใครคิดตั้งใจไว้จะสำเร็จ เด่นต่อเนื่องถึงเรื่องการเงิน จะได้รับทรัพย์รับโชคจากสิ่งที่มาจากแดนไกล การเงินแข็งแรงมาก ความรักก็ยังไปได้ดี

อันดับ 4 ราศีกรกฎ ปังสุดคือเรื่องงาน ก้าวหน้า เลื่อนขั้น ธุรกิจค้าขาย มีโอกาสเติบโต งานประจำหรือทำธุรกิจ งานจะดี ส่วนโชคลาภก็ดี โชคถูกรางวัล หรือ โชคของงาน โชคของสิ่งที่หายแล้วได้กลับคืนมา

อันดับ 5 ราศีมีน ทำงานเกี่ยวกับการขาย ดวงดีมาก การเจรจา ธุรกิจ นายหน้า ตัวแทน จะปิดการขาย ลูกค้าเข้ามาคึกคักมาก เตือนสุขภาพคนราหูเข้าจะเจ็บป่วยไม่มีสาเหตุ โรคจุกจิกสร้างความรำคาญใจ

ดวงต้องระวัง ได้แก่ 3 ราศี
ราศีมิถุน เตือนมากปี67 กดดันตัวเองสูง มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงสุด สภาพแวดล้อมเปลี่ยน ปี67 ดูอีรุงตุงนัง แต่ไม่มีดาวร้ายๆเข้ามา สิ่งที่วุ่นวายใจปี67 จะไปออกผลปี68 ต้องดูแลจิตใจ อย่าบั่นทอน

ราศีธนู ปี67 ปีแห่งเส้นทางใหม่ในชีวิต บุกเบิกสิ่งใหม่ ต้องเตรียมตัวเรียนรู้ ยอมรับการเปลี่ยนแปลง มีข่าวดีที่กำลังรอ

ราศีตุล ราหูออกแล้วก็จริง แต่ดาวดีที่จะช่งยซัพพอร์ตจะอยู่ถึง เมษายน ช่วงโปรโมชั่นจะทำอะไร ตัดสินใจอะไร ให้เรียบร้อยตั้งแต่ตอนนี้ถึง เมษายน จะเซ็นสัญญา ทำธุรกิจ ธุรกรรม ข่วงต้นปีจะมีข่าวดีเข้ามาเยอะ พอเลยเมษายน ดวงเริ่มไม่มั่นคง อะไรทำได้รีบทำ ตุล ก็ไม่ใช่ไม่ดีทั้งปี ต้นปีก็ดี ก็ต่อยอดถึงสิ้นปี

โดย 3 ราศีอาจจะไปขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญ ศาลหลักเมือง , ภูเขาทอง วัดสระเกศ

ดวงความรักปัง ได้แก่ 5 ราศี
ราศีพิจิก นอกจากเด่นเรื่องเงิน เรื่องคู่ เรื่องแต่งงานมาอันดับหนึ่ง แต่งปีมังกรยิ่งใหญ่ การเริ่มต้นใหม่ที่ดี หรือไม่เข้าใจกันก็ปรับให้เปลี่ยนทางที่ดี หรือรีเทิร์นได้

ราศีมังกร โอกาสดีคนโสด แต่เตือนคนมีครอบครัว ระวังมือที่สาม มีข่าวดีมีบุตร เรื่องงาน ขยับขยายมีร้านใหม่ทำแล้วสำเร็จ

ราศีกันย์ มีดาวตัวช่วยให้ความรักลงตัว ปีแห่งการสร้างเรือนหอ ขยับขยาย มีลูก หรือเคยมีปัญหาจะคลี่คลายในปี67 เป็นราศีก้าวหน้าในการทำงาน แต่เด่นเรื่องความรัก

ราศีพฤษภ จังหวะดวงดีมาก ราศีพฤษภ ปี67 ทั้งเรื่องเปิดตัว การดูฤกษ์ยาม การหมั้นหมายแต่งงาน ขึ้นกับจังหวะช่วงเวลาความรักถึงขั้นตอนไหนแล้ว พฤษภ การเงินก็ดี การงานก็ดี ความรักก็ดี

ราศีกรกฎ ดวงปี67ดี ความรักลงหลักปักฐาน มีคนเกื้อหนุน คู่ครอง คนโสดเจอรักที่ให้กำลังใจ ให้คำปรึกษา

ส่วนอีก 2 ราศี ดาวเสาร์เข้าทั้งคู่ ตั้งแต่ปี66 และจะอยู่ไปอีก 2 ปีครึ่ง ได้แก่
ราศีสิงห์ จริงๆดวงการงานดี เตือนความสัมพันธ์ ความรัก เรื่องเงินอาจมีปัญหาทรัพย์สิน ที่ดิน มรดก

ราศีกุมภ์ เสียตังค์เยอะมากตั้งแต่ปลายปี66 และปี67 แทบจะทั้งปี ถือว่าเป็นราศีกระเป๋ารั่ว แต่ข้อดีบางตำรายอก พฤหัสที่เป็น4กับราศีกุมภ์ พัฒนาชีวิตไปทิศทางที่ดีขึ้น บางคนได้รถใหม่ บ้านใหม่ ปรับชีวิตการทำงานใหม่สิ่งที่ดีขึ้น

หมอช้าง ยังบอกด้วยว่า ปีหน้าเป็นปีเปลี่ยนยุค ฮวงจุ้ย 20 ปีมาครั้งหนึ่ง เมื่อไหร่เปลี่ยนแปลงใหญ่ เหมือนการรีเซ็ตเริ่มต้นเจ้าสู่วงรอบใหม่
การล้างครั้งนี้ ล้างระบบการเงินโลกเรา เตือนเชิงเศรษฐกิจ ต้องระวังครึ่งปีแรก ปี67 เงินสกุลดิจิตัล คริปโต ทั้งหลาย อาจมีการรีเซ็ต อาจมีเวอร์ชั่นใหม่ เกิดขึ้น ใครชอบลงทุนเสี่ยงๆ ช่วงต้นปียิ่งต้องระวัง ดวงดาวกำลังจะเปลี่ยน อาจเกิดวิกฤตใหญ่เรื่องการเงิน ในรอบใหม่ปีมังกรได้


ถามว่าทำอะไรรวยปีหน้า หมอช้าง ตอบว่า ธาตุไฟคือความสวยงาม แสงสว่าง ความงาม เป็นธุรกิจที่ดีเชิงดวงดาว ในปีหน้า

ด้านวงการบันเทิง ปี67 ราหูย้าย อยู่ดีๆวงการภาพยนตร์คึกคัก อาจไม่ใช่โรงหนังอย่างเดียว อาจะเป็นสตรีมมิ่ง (ถามว่าปี67หนังผียังมาไหม) หนังผียังมา ความเชื่อเทรนด์ฮินดู เทพสายต่างประเทศ ที่ไปไหว้ๆทั้งหลาย จะมีกระแสที่แรงในปีหน้า

หมอช้าง ยังมาเผยโหงวเฮ้งแบบไหนจะดีรับทรัพย์ รับโชค ด้วย ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงวัย ไปชมกันเต็มๆ (ชมคลิปเต็มรายการ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *