กระเพรา

ความปลอดภัยอยู่ไหน? กระแต อาร์สยาม อึ้ง ยามหมู่บ้าน เข้ามาถ่ายรูปถึงห้องนอน

ความปลอดภัยอยู่ตรงไหน? กระแต อาร์สยาม อึ้ง ยามในหมู่บ้าน เข้ามาถ่ายรูปถึงห้องนอน โดยไม่ได้รับอนุญาต แจ้งนิติกลับเงียบ

ทำเอานักร้องสาว กระแต อาร์สยาม อึ้งหนัก ความปลอดภัยอยู่ตรงไหน กับเหตุการณ์ที่ไม่โอเคสุดๆ พฤติกรรมของยามในหมู่บ้าน ถึงขั้นเข้ามาถ่ายรูปในห้องนอนของเธอ โดยไม่ได้รับอนุญาต

สอบถามค่ะ ต้องทำยังไงกับเหตุการณ์นี้ ที่ไม่โอเครเลยคือ #ยามเข้ามาถ่ายรูปถึงห้องนอนแตร!”

วันนั้นช่วงค่ำ บ้านเราเพิ่งต่อเติมเสร็จ และกำลังจะย้ายที่นอนจากบ้านเก่าไปบ้านใหม่ (ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน)

พอดีต้องใช้แรงพี่ๆ ช่าง ที่มาต่อเติมให้ช่วยยกเตียง เลยขอเขาอยู่ต่อ2คนเพื่อยกเตียงย้ายเข้าบ้านใหม่

และยามมาคุยกับเราที่หน้าบ้านว่า เลย5โมงเย็นแล้ว มาไล่ช่างกลับ แต่แตรบอกว่า ขอแค่ช่วยขนของไม่ได้มีเสียงดังอะไร เพราะจะย้ายเข้าอยู่หลังใหม่ จะขอแรงช่างไว้ยกของก่อน ทางยามบอกว่างั้นต้องขอถ่ายรูปไว้นะ ว่ายกของจริงๆ เราก็เลยบอกว่า ถ่ายได้เลยค่ะ คุยกันตรงหน้าบ้านเสร็จ

แตรก็เดินพาพี่ช่างขึ้นห้องมาช่วยกันยกเตียง แต่หันมาอีกที ตกใจเลย!! พี่ยาม คือ เข้ามายืนถ่ายรูปในห้องนอนแตร แตรเลยบอกว่า เอ้ย!! พี่ขึ้นมาได้ไง?? งงมากกก!!

แล้วเขายิ้มแบบ แหะๆ ละตอบว่า ก็ขึ้นมาถ่ายรูปไง!!

แตรเลยบอกว่า เห้ย! ถ่ายรูป แค่หน้าบ้านก็พอมั้งพี่ว่าขนของ (ด้วยความแตรไม่ทันมอง กำลังชลมุนเพราะย้ายของอยู่อ่ะ) คือ คิดในใจว่า เค้าเข้ามาได้ยังไง????

แล้วมันต้องเข้ามาถ่ายถึงในห้องนอนเราเลยหรอ???? และเราไม่ได้บอกว่าให้เข้ามาในบ้านเราสักนิด

และยังมีอีกหลายครั้ง ที่ก่อนหน้านี้ เขาเดินเข้าออกบ้านแตร โดยไม่ได้รับอนุญาต แล้วอ้างว่า ก็เห็นบ้านยังไม่เสร็จ!!? #เสร็จหรือไม่เสร็จ ไม่ควรเข้ามารึเปล่าคะ และเราก็เริ่มไม่ปลอดภัยตั้งแต่นั้นเลย จนตอนนี้

**ปล. แจ้งนิติแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ 😭

หลังจากที่โพสต์ไป มีคนในวงการบันเทิง เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก เช่น พลอย เฌอมาลย์ บอกว่า “ไม่ควรอย่างแรงจ้าาา คืนนี้แม่เฝ้ายามให้ ใครกวนเดี๋ยวมัมจัด, โจอี้ บอย ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า เกินไปมาก ด้าน ต่าย สายธาร แนะว่า ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน ส่วนนิติ แจ้งเจ้าของโครงการหมู่บ้านไปเลยจ๊ะ, ปรางทิพย์ the voice “เค้าอยากมาเห็นห้องพี่หรือเปล่าคะ พี่รปภ. แถวบ้านไม่มีใครเป็นแบบนี้นะคะ แปลกๆ ค่ะ ก็ถ้าเป็นหนู หนูด่านะคะ ไม่มีมารยาท เข้าใจว่าหมดเวลาแต่ถึงขั้นขึ้นมาในห้องส่วนตัว ไม่มี รปภ ท่านไหนทำนะคะ เป็นต้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *