กระเป๋าตัง

งานเข้า ป้าแต๋น – ลุงพล ถึงกับกุมขมับหนัก ร้องขอความช่วยเหลือเอฟซีด่วน

เป็นเรื่องขึ้นมาทันทีเมื่อ “ป้าแต๋น” หรือ นางสมพร หลาบโพธิ์ ภรรยาของลุงพล ได้ออกมาเคลื่อนไหว อัดคลิปแจ้งข่าวช่องยูทูป “ลุงพลป้าแต๋น แฟมิลี่” ถูกปิด เผยแพร่ผ่านช่องยูทูป “มนต์ โอม” ซึ่งมีคนติดตาม 1.64 แสนคน คลิปวิดิโอ 6.8 พันรายการ ซึ่งบางช่วงถึงขั้นนั่งกุมขมับ โดยตั้งหัวเรื่องคลิปนี้ว่า ว่า..”ช่องลุงพลป้าแต๋นโดนปิดรับชมได้ที่ช่องนี้ ลุงพลป้าแต๋น channel คลิกลิงค์ด้านล่างในคอมเมนต์”

โดยป้าแต๋น กล่าวในคลิปว่า “ป้าแต๋น นั่งกุมขมับ” มาแจ้งกับ FC. ว่าช่อง “ลุงพลป้าแต๋น แฟมิลี่” โดนปิด อยู่ระหว่างอุทธรณ์ จึงต้องเปิดช่องใหม่สำรองไว้ก่อน ไม่รู้ช่องเก่าจะกลับมาหรือไม่ ขอให้ FC. มาติดตามช่องใหม่ ชื่อ “ลุงพลป้าแต๋น channel” ฝากกดไลก์ กดแชร์ กดติดตาม กันเยอะๆ วันนี้ขอไม่มาก ขอให้ได้ 1 พันซับ (SUBSCRIBE ) ในวันนี้ ส่วนไลก์ก็แล้วแต่จะให้ เพื่อจะได้ไลฟ์สดได้ ให้มาดูช่องใหม่ๆ ช่องเก่าไม่ต้องไปดู

ป้าแต๋น ยังบอกอีกว่า สิ้นปีเก่า ก็ทิ้งสิ่งเก่าไว้ ช่อง “ลุงพลป้าแต๋น channel” ถือเป็นช่องใหม่ เป็นน้องคนสุดท้อง ต่อจากช่อง “ลุงพลป้าแต๋น แฟมมิลี่” ที่ถูกปิด และช่อง “มนต์ โอม” ซึ่งเป็นช่องของลูกชาย ดังนั้นอยากให้ FC. มาช่วยกันติดตามเพื่อเป็นกำลังใจ ช่วยซื้อสินค้าด้วย สำหรับช่องทางการติดตามจะอยู่ในช่องแสดงความคิดเห็น จะลงลิงก์เอาไว้ให้ นอกจากนี้ยังได้เปิดภาพคู่ของลุงพลและป้าแต๋น ที่จะใช้เป็นภาพโปรไฟล์ ให้ FC. ได้ชม เพื่อป้องกันการติดตามผิดช่องทางอีกด้วย

VDO

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *