การกำจัด

ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น จินตหรา หลังเคยเอา ลุงพล มาร้องเต่างอย ก่อนศาลตัดสิน

จากกรณีที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร นั้นได้พิพากษาตัดสิน คดีน้องชมพู่ ไปเมื่อวันที่ 20 ธ.ค.66 โดยได้สั่งจำคุกลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา เป็นระยะเวลา 20 ปี ส่วน ป้าแต๋น”น.ส.สมพร หลาบโพธิ์ ศาลให้ยกฟ้อง เบื้องต้นตอนนี้ ลุงพล ได้ถูกประกันตัวชั่วคราว

เเละล่าสุดก็เกิดเป็นดราม่าจนได้ เมื่อกลายเป็นประเด็นร้อน หลังทัวร์ลง นักร้องดังอย่าง จินตหรา ในคดีน้องชมพู่ โดยชาวเน็ตได้ถามว่า จะรับผิดชอบยังไง หลังเคยเอามาสร้างกระแส ?

ซึ่งหากหลายคนนั้นจำได้ ครั้งหนึ่ง จินตหรา พูนลาภ นั้นได้นำ ลุงพล มาร่วมฟีเจอริ่งเพลงเต่างอย จนเพลงโด่งดังเป็นพลุแตก จนคนรู้จักกันทั้งบ้านทั้งเมือง ซึ่งทำให้กระเเสของ ลุงพล ทวีคูณความโด่งดังมากขึ้น จนได้รับงานอีเวนต์โชว์ตัวต่างๆมากมาย ร่วมไปถึงการเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าเเบรนด์ดัง จนทำให้สื่อสังคมให้ความสนใจในตัว ลุงพล เเละจุดนี้จึงทำให้ ลุงพล ได้ก้าวเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

เเละล่าสุดในความเคลื่อนไหวของโซเชียล ก็ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น ในเฟซบุ๊กโพสต์ล่าสุดของ คุณจินตหรา อย่างมากมาย อาทิเช่น อยากฟังเต่างอยของลุงพลครับแม่จิน,สุดยอดครับ ลุงพลมาด้วยไหมครับ,สุดยอดครับ ,ศิลปิน และทางค่ายเพลง จะออกมาขอโทษกับสังคมไหมครับ ที่เอานักโทษคดีน้องชมพู่มาร่วมงานสร้างกระแสครับ ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เห็นต่างว่า ตอนนั้นคดียังไม่ตัดสิน ใครเล่าจะไปรู้ ถ้ารู้คงไม่มีเหตุการณ์แบบนี้

ซึ่ง ณ ตอนนี้ หลังชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย ขณะที่ จินตรา ยังไม่มีความเคลื่นไหว ในการตอบคอมเมนต์แต่อย่างใด มีเพียงเเค่การโพสต์เฟซบุ๊กโปรโมทเพลงใหม่เท่านั้น

VDO

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *