กล้วยน้ำว้า

คุณเชื่อเรื่องต้องชดใช้กรรมหรือไม่ และมีคำแนะนำ

วันนี้ทีม ปาฏิหาริย์ และ ไทยนิวส์ออนไลน์ ได้ขออนุญาตบทความนี้นำเป็นเคสอุทาหรณ์สอนใจ เปิดวิบากกรรมในอดีต ส่งผลให้ได้รับกรรมในปัจจุบัน โดยขออนุญาตจาก อาจารย์ นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์พลังตัวเลข และเจ้าของหนังสือ “สวดมนต์พลิกชีวิต” ด้วย บทสวดมนต์สอนเจ้ากรรมนายเวร คุณเชื่อเรื่องต้องชดใช้กรรมหรือไม่ ไปติดตามได้เลยค่ะ

บทความนี้เป็น ความเชื่อ ส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับฟัง เรื่องจากทางบ้าน ทำอะไรไว้ได้ชดใช้ตามนั้น

เราก็เชื่อเรืองกฎแห่งกรรมว่ามีจริงอยู่ที่ว่าจะช้าหรือเร็วค่ะ สมัยเด็กช่วง 8-12 ขวบ ด้วยความเป็นเด็กอีสานบ้านนา ในช่วงหน้าฝนกบเขียดมีเยอะเรากับที่บ้านก็จะช่วยกันจับเพื่อมาทำกิน ได้ที 2-3 ข้อง ที่บ้านจะใช้วิธีโรยเกลือใส่ข้องเพื่อให้เขียดสลบตาย ตัวไหนไม่ตาย ก็จับหักขาไว้ เหมือนกรรมติดจรวจ ช่วงเรา 15-16 มีเริ่มมีอาการปวดชาตามเข่า สะโพกและข้อต่อ และมักจะมีอาการแสบร้อนตามมือเท้าจนทนไม่ไหวต้องไปนั่งเอามือกับเท้าแช่น้ำเย็น ส่วนอาการปวดเข่าเป็นยาวมาจนอายุ 26 ก็ไม่หาย มันทรมานมาก ไปหาหมอก็ตรวจไม่เจออะไร แต่ปีนี้แจ๊คพ็อตแตก เจอเนื้องอกในสมอง พร้อมอาการปวดเข่ายาวมาถึงสะโพกหนักมาก แต่เราพยายามสวดมนต์ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เขา สวดมนต์และใส่บาตรทุกวัน

บทสอนเจ้ากรรมนายเวร

สวัสดีค่ะอาจารย์ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยค่ะ ขอบคุณที่ได้มีโอกาสได้รู้จักบทสอนเจ้ากรรมนายเวร เมื่อเดือนตุลาคม 63 ช่วงกินเจ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เริ่มกลับมาสวดมนต์ก่อนนอนอย่างจริงจัง และวันหนึ่งได้มีโอกาสได้รู้จักบทสอนเจ้ากรรมนายเวร เลยตั้งจิตอธิษฐานว่าเราจะตั้งใจสวดและยอมรับผลกรรมทุกอย่างที่เราเคยทำ ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว ช่วงแรกที่เริ่มสวดคือไม่สบายทุกวันเลยค่ะ แต่ก็ยังสวดต่อไปเรื่อยๆ จนผ่านได้ประมาณ 3เดือน มีอยู่คืนหนึ่งฝันว่า มีผู้ชาย 3 คนเดินมาหาเราแล้วบอกกับเราว่าเขาจะไปแล้วนะ เขาไม่สบายตอนนี้เขาจะไปรักษาตัวและไม่กับมาแล้วนะ พอหลังจากคืนนั้นก็ยังสวดตามปกติเลยค่ะ แล้วที่แปลกคืออยู่ๆอาการที่เราชอบป่วยเวลาสวดบทนี้มันหายไปค่ะ แต่ก็ยังสวดต่อไปค่ะ จนมาถึงวันนี้สิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตอย่างหนึ่งคือ เลิกกับแฟนที่คบกันมา 10 ปี เพราะจับได้ว่าเขามีคนอื่น และตอนนี้เขาก็เดินออกไปจากชีวิตเราค่ะ แต่สิ่งแรกที่ทำให้คิดได้คือเราอาจจะหมดเวรหมดกรรมต่อกันแล้วจริงๆค่ะ ตอนนี้เหลือไว้เพียงความรู้สึกดีต่อกันค่ะ ขอบคุณและจะยังคงสวดต่อไปค่ะ

หลังสวดบทนี้จึงขายบ้านได้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ หน้าที่หนูจะมาเจอบทสวดมนต์สอนเจ้ากรรมนายเวร หนูก็ทำทุกวิธีที่เค้าว่าดีค่ะ ทั้งไหว้เจ้าที่บ้านที่จะขาย ทำหลายครั้งมาก ดูดวงหลายที่และอื่นๆอีกมากมาย จนใกล้ถึงเวลาที่จะมีหมายศาลมาที่บ้าน หนูก็ได้ไปถือศีลแปดอยู่ที่วัดนาคปรก 3 วัน แล้วอุทิศบุญกุศลให้กับบ้านหลังที่จะขายทั้งหมด ตั้งใจตั้งมั่นว่าจะต้องขายได้ พอครบ 3 วัน ก็ได้มาเจอหนังสือสวดมนต์อย่างไรให้เจ้ากรรมนายเวรได้ยิน หนูเลยหาซื้อหนังสือมาและนั่งอ่านหมดทั้งเล่ม และเริ่มสวดมนต์ กรวดน้ำ ตามหนังสือและยังคงอุทิศบุญให้บ้านหลังที่จะขายอยู่เหมือนเดิมค่ะ ทำทุกวันๆๆๆ ไม่เกิน 3 เดือน มีคนมาซื้อบ้านและขายได้ในที่สุด ((ทั้งๆที่หนูประกาศขายมา 3-4 ปีแล้วค่ะ มีแต่คนมาดูและเงียบไป)) มันเลยทำให้หนูคิดว่า เป็นเพราะบทสวดมนต์สอนเจ้ากรรมนายเวรนี้จริงๆ มันอัศจรรย์มากๆค่ะ หนูดีใจมากที่ขายบ้านได้ เต้นรอบบ้านเลยค่ะ เพราะถ้าขายไม่ได้เราโดนแบงค์ยึดแน่ๆ และเสียเครดิตอีก มีอีกอย่างค่ะหนูไปล้างห้องน้ำวัดด้วยพากันไปทั้งครอบครัว ช่วยกันน้อมพลังบุญค่ะ และยังทำบุญทำทานอื่นๆตามโอกาสค่ะ โดยส่วนตัวหนูมีเท่านี้ที่ทำค่ะ 3 @เป็นกำลังใจให้พี่ทุกๆท่านนะคะ สักวันต้องเป็นวันของเราค่ะ

เพจ: สวดมนต์พลิกชีวิต ครับ ส่วนมากจะเป็นอัพเดทเกี่ยวกับเรื่องการสวดมนต์บทสอนเจ้ากรรมนายเวร แล้วมีการสวดมนต์ออนไลน์ทุกวันพระเวลา 22:00 น. เข้าไปติดตามเป็นสมาชิกได้นะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *