กล้วยน้ำว้า

‘อั้ม พัชราภา’ กั้นประตูเงินประตูทอง ประจันหน้า ‘ไฮโซพก’ ได้ซองเป็นพ่อน

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (16 ธ.ค.) “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ได้เข้าพิธีหมั้นกับหวานใจนักธุรกิจ “ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์” ไปแล้วอย่างชื่นมื่น
บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักความสุข แต่หนึ่งในไฮไลต์ที่ทุกคนจับตามอง เห็นจะเป็นช็อตที่เพื่อนเจ้าสาวอย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”

และเพื่อนเจ้าบ่าว “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” อดีตคนเคยรัก ได้มาเจอหน้ากันในงาน โดยมีช็อตเด็ดที่เจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าบ่าวต้องฝ่าด่านประตูเงินประตูทอง
โดยด่านหนึ่งคืออั้ม พัชราภา และ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร งานนี้ได้เห็นการหยิกหยอกกันเบาๆ
โดยอั้มให้เจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าบ่าวเต้นกันพอหอมปากหอมคอ เป็นมิตรภาพที่น่ารักอีกคู่ นอกจากนี้ยังเห็นซองแดงๆ ในมืออั้มและเอ ศุภชัยแน่นๆ อีกด้วย

งานนี้เพื่อนเจ้าสาวแต่ละคนบอกเลยว่าไม่ธรรมดา นำทีมโดย อั้ม พัชราภา ที่กั้นประตูเงินประตูทองเป็นด้านสุดท้ายคู่กับ เอ ศุภชัย
อีกทั้งยังมีเพื่อนดาราอีกมากมาย อาทิ เมย์ ปทิดา, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร, ครีม เปรมสินี เป็นต้น
โดยแต่ละคนได้มาในลุคเพื่อนเจ้าสาวสวมใส่เดรสยาวสีเขียวสดใส พร้อมใบหน้าที่มีแต่รอยยิ้มและความปลื้มปริ่มในหัวใจที่ได้เห็นเพื่อนสนิทอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ เป็นฝั่งเป็นฝา ใช้ชีวิตคู่อยู่กับคนที่เธอรัก
ซึ่งพอได้ซูมดูซองในมือของแต่ละคนที่ได้รับจาก ไฮโซบิ๊ก แล้ว ถึงกับร้องว้าว! ขึ้นมาทันที แต่ดูเหมือนคนที่จะได้รับเยอะสุดคงหนีไม่พ้น อั้ม พัชราภา
เพราะนอกจากจะได้จากทางเจ้าบ่าวแล้ว เธอยังได้แอบจิ๊กซองจากนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย มาเป็นของตัวเอง สร้างความน่าเอ็นดูให้คนที่เห็นมากจริงๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *