กระเพรา

5 ราศี ดวงการเงิน การงาน โชคลาภ มาแรงในเดือนนี้

เช็กดวง 5 ราศี มาแรงในเดือนนี้ เรียกได้ว่าเป็นข่าวในช่วงครึ่งเดือนธันวาคม เพราะว่ามีดาวอาทิตย์ย้าย 16 ธันวาคม 2566 ส่งผลให้ทั้ง 5 ราศีนี้ มีข่าวดีในเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ จะมีราศีไหนผ่านเข้ารอบบ้างนั้นไปติดตามได้เลย

ดวง 5 ราศี มาแรงในเดือนนี้ เป็นการทำนายดวงภาพรวมเท่านั้น ไม่ใช่การดูดวงแบบเฉพาะเจาะจงรายบุคคล โดย อาจารย์ไวท์เปิดดวง ได้ออกมาให้ข้อมูลไว้ว่า 5 ราศี คือ ราศีเมษ กุมภ์ ตุลย์ สิงห์ พิจิก มีโชครางวัลใหญ่ฉ่ำๆ ไปฟังคำอธิบายได้เลย

5 ราศี ดวงการเงิน การงาน โชคลาภ มาแรงในเดือนนี้ ได้แก่ ราศี…

ราศีเมษ
ราศีกุมภ์
ราศีตุลย์
ราศีสิงห์
ราศีจิก
ดาวอาทิตย์ย้าย 16 ธันวาคม 2566 สุดปัง มีโชครางวัลใหญ่ฉ่ำๆ เริ่มกันที่ ราศีเมษก่อนเลย ตั้งแต่เมื่อกรกฎาคม รู้สึกชีวิตไม่ค่อยราบรื่น หลัง 16 จะดีขึ้นมากๆ มีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีโปรเจคใหญ่ระดับประเทศสำเร็จแบบง่ายๆ มาต่อกันที่ราศีที่ 2 คือ ราศีกุมภ์ มีโชคดีเร็วๆนี้ โชคแบบที่ไม่คาดคิด เกิดแบบฟลุ๊กๆ และจะได้รับเงินก้อน มีคู่ และกัลยาณมิตรดีๆมาเกื้อหนุน ที่สำคัญมีคนนำสิ่งดีๆ รางวัลใหญ่มาให้ด้วย มาต่อกันที่ราศีที่ 3 ราศีตุลย์ ชีวิตยกระดับ ก้าวหน้า มีการเดินทางมากขึ้นมีโอกาสดีๆ ที่จะได้โชคใหญ่แบบบฟลุ๊กๆ รวยฉ่ำๆ รับทั้งเงินและโชคดีวาสนาของราศีตุลย์ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ มาต่อกันที่ราศีที่ 4 ราศีสิงห์ ได้เลื่อนขั้น/ตำแหน่ง มีความก้าวหน้าเรื่องของ การงานส่งผลดีใครที่จะสมัครงาน หรือเริ่มธุรกิจใหม่ในเดือนนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดีเยี่ยม มาถึงราศีสุดท้าย ราศีที่ 5 ราศีพิจิก ที่สุดแห่งเดือนที่คุณจะปัง ปลายปีดวงดีขึ้นมากเงินพุ่ง งานรุ่ง ฉ่ำมากเรียกได้ว่า ยิ่งขยัน ยิ่งรวย ที่ผ่านมาเหนื่อยฟรีหลังจากนี้เหนื่อยแล้วรวย

ก็จบลงไปแล้วกับ 5 ราศี มีโชคฉ่ำๆ อย่างไรก็ตามบทความนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ให้คำทำนายมีผล 30 % ที่เหลือ 70 % ต้องลงมือทำด้วยตัวเองนะคะ ก็ขอให้คำทำนายนี้เป็นจริงสมหวังอย่างที่ทุกคนรอคอย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *