การกำจัด

อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ทำนายดวง 12ราศี พร้อมเผยราศีที่อาภัพในปี 2567

ใกล้เข้าสู่ปีใหม่เต็มทีแล้วหลังคนคงอยากจะรู้ว่าดวงในปีมะโรง 67 จะเป็นเช่นไรจะดีหรือร้าย ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธง ได้มานายดวง 12 ราศี ปี 2567 พร้อมฝากทั้งคำเตือนและแง่คิดในการปฏิบัติกันก่อนที่จะถึงปีใหม่

ราศีที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงแล้วปัง

ราศีเมษ : ราศีเมษเป็นราศีเดียวกับดวงเมือง ดวงกรุงรัตนโกสินทร์ เมื่อราหูยกพ้นชะตาเมืองรอบที่ 14 นับตั้งแต่ตั้งกรุงรัตนโกสินทร์ และเป็นจังหวะเดียวกับดาวรายผ่านไป ดังนั้น คนเกิดราศีเมษ อย่าไปกลัวอะไรทั้งนั้น เพราะมุมดวงของคุณอยู่มุมเดียวกับดวงเมือง ดวงดาวเหมือนตอนที่สร้างเมือง คนที่เกิดราศีเมษควรหาไอเดียในการค้าขาย คิดนวัตกรรมใหม่ ๆ เอาเทคโนโลยีมาช่วย คนเกิดราศีเมษ ดวงเริ่มต้นจะดี แต่ต้องใช้นวัตกรรมเข้ามาช่วย

ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ ราศีมังกร: เป็นราศีทวาร หรือราศีแห่งประตู การจะเริ่มต้นใด ๆ ถ้าจะให้ดีต้องมี 4 ราศีนี้คือ เมษา ตุลย์ กรกฎ มังกร ในตอนนี้มีโครงสร้างพื้นฐานทางดวงดาวที่ดี แต่เหตุปัจจัยยังไม่ดี งานที่ทำอาจจะยังไม่ใช่ ความหวัง กำลังใจน้อย ต้องรู้จักทุ่มเทและมีกำลัง ต้องสู้กับงาน ต้องคิดใหม่ ทำใหม่ อย่ายึดติดอะไรเดิม ๆ หรือติดกับดักความสำเร็จในอดีตคุณต้องเปลี่ยน ณ ตอนนี้

ราศีที่บุญหล่นทับ รวยไม่มีเหตุผล

ราศีพฤษภ, ราศีพิจิก : เป็นราศีที่บุญหล่นทับ 2 ราศีนี้หวังใจได้ว่า หลังวันที่ 30 เมษายน 2567 จะมีดาวย้ายดวงเดียว และเตรียมตัวให้พร้อม
จะเกิดความสำเร็จที่มาได้โดยง่าย ทำให้ราศีพฤษภและราศีพิจิก รวย สำเร็จ รุ่งโรจน์ แบบไม่มีเหตุผล ฟันธง

ราศีที่ต้องเตือนสติ

ราศีสิงห์ : น่าเป็นห่วง เพราะดาวเสาร์เล็งอยู่ตรงคู่ครองและหุ้นส่วน อย่าไปหลงรัก หลงชอบคน อย่ายึดติดกับใคร ท่านจะพลาดเพราะไปหลงรักใคร
และดาวเสาร์จะเล็งไปจนถึงปี 2568 มีเจ้ากรรมนายเวร มีเหตุแห่งกรรม เหตุที่เรากระทำจะส่งผล รวมไปถึงระวังเรื่องหุ้นส่วน

ราศีกันย์ : จะมีราหูเล็งราศีกันย์ ก็ต้องระวังจนถึง 30 เมษายน 2567 ให้ระวังเรื่องหุ้นส่วน คู่ค้า คนรัก หรือคนที่จะเข้ามาลวงล่อส่งต่าง ๆ ที่เข้ามา จะมีอริมาเล็ง
มีเหตุให้เกิดเหตุทำให้เราเข้าไปสู่ความทุกข์ อยากทำสัญญากับใครต้องละเอียด ทำอะไรให้มีสติดี ๆ

ราศีที่เหนื่อยแล้วรวย

ราศีกุมภ์ : คนราศีกุมภ์ จะเหนื่อยแล้วรวย สู้แล้วรวย โดยราศีจะเจอทั้งดาวเสาร์และราหู แต่เมื่อลบกับลบจะกลายเป็นบวก เข้าเกณฑ์ว่า
ดาวประจำตัวของราศีกุมภ์คือดาวราหู และเมื่อดาวเสาร์มาโคจรเจอก็เป็นคู่มิตรเบื้องต้น

ราศีที่ดวงเกรดบี

ราศีธนู : เมื่อเข้าสู่ความมั่นคงในระดับหนึ่งแล้วทุกอย่างจะคงที่ เช่น เจ็บจากความผิดหวังจนชิน จะมีสภาวะที่ไม่ยอมเสียในส่วนสำคัญ
ไม่มีอะไรหวือหวา หากดีแล้วให้รักษาเอาไว้ หากไม่ดีให้ทำต่อไปจนกว่าจะดี

ราศีมังกร : เป็น 1 ใน 4 ราศีที่จะมีเกณฑ์ขยับขยาย เช่น บ้านใหม่ รถใหม่ ทุกอย่างต้องมีความหวังกำลังใจ ต้องมีความอยาก หากไม่มีความอยากทุกอย่างจะจบ
ต้องมีความทะเยอะทะยานเพื่อให้มีแรงสู้

ราศีที่มีทั้งดีและร้าย ขึ้นอยู่กับเวรกรรม

ราศีมีน : เมื่อราหูทับจะดีทั้งร้าย ต้องดูว่าที่ผ่านมามีบุญสร้างไหม หรือเคยทำผิดศีลผิดธรรมหรือไม่ หากทำผิดจะถูกเช็กบิลจากเงากรรม แต่หากทำดีแล้วสิ่งที่ทำไว้จะทำ

ให้รวยเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *