กระเพรา

เพื่อนเจ้าบ่าวป่วน ‘ปาระเบิดควัน’ หลังเซ็งจัด เพื่อนเจ้าสาวมัวแต่ขอซองเพิ่ม

เกือบไม่ได้แต่ง! เพื่อนเจ้าบ่าวเซ็งจัด เพื่อนเจ้าสาวมัวแต่ลีลา-ขอซองงานแต่งเพิ่ม สุดจะทน ปาระเบิดควันใส่ ทำหนีกันกระเจิง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บ่าวสาวชาวจีนคู่หนึ่งได้กลายเป็นที่ฮือฮา เมื่อพบว่ามีคนแอบปาระเบิดควันภายในงาน และต้นเหตุของเรื่องก็ไม่ใช่คนอื่นไกล

ตามรายงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 8 ธันวาคม ณ เมืองเหอเจ๋อ มณฑลซานตง ของจีน ระหว่างเริ่มพิธีการ ทางเจ้าบ่าวต้องเดินนำขบวนไปหาเจ้าสาวที่นั่งรออยู่ภายในห้อง

อย่างไรก็ตาม ขบวนเจ้าบ่าวถูกขัดขวางอย่างหนัก เมื่อเพื่อนเจ้าสาวไม่ปล่อยให้เจ้าบ่าวเข้าไปรับตัวเจ้าสาวง่าย ๆ พวกเธอเรียกร้องขอซองแต่งงานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้เพื่อนเจ้าบ่าวหมดความอดทน

หนึ่งในเพื่อนเจ้าบ่าวได้ขว้างระเบิดควันสองลูกเข้าไปในห้อง ทำให้ห้องเต็มไปด้วยควันและกลิ่นฉุน เพื่อนเจ้าสาวและเจ้าสาวต้องวิ่งหนีกระเจิง หลังจากนั้นเจ้าบ่าวก็ถือโอกาสเข้าไปในห้อง และพาตัวเจ้าสาวออกไปทันที

เรียกได้ว่าเรื่องราวครั้งนี้เป็นที่พูดถึงอย่างมาก ชาวเน็ตต่างเสียงแตกเป็นสองฝั่ง บ้างก็มองว่าสิ่งที่เพื่อนเจ้าบ่าวทำนั้นค่อนข้างไม่เหมาะสม และยังทำลายบรรยากาศของงานอีกด้วย ในขณะที่อีกฝั่งมองว่าเพื่อนเจ้าสาวยืดเยื้อเวลาเกินไป เพราะพวกเธอเอาแต่ขอซองเงิน จนลืมไปว่าจะเลยฤกษ์แต่งงานหรือไม่ จึงทำให้ขบวนเจ้าบ่าวหมดความอดทน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *