การกำจัด

นิกกี้’ ยัน ‘แจ๊ค แฟนฉัน’ เปลี่ยนไป ร้านนวดขาดรายได้เดือนละเป็นแสน ตั้งแต่มีแฟน เจ้าตัวเผยเหมือนเลิกยา มันทรมาน เวลาขับผ่านร้าน

นิกกี้’ ยัน ‘แจ๊ค แฟนฉัน’ เปลี่ยนไป ร้านนวดขาดรายได้เดือนละเป็นแสน ตั้งแต่มีแฟน เจ้าตัวเผยเหมือนเลิกยา มันทรมาน เวลาขับผ่านร้าน

นิกกี้ ณฉัตร ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานเปิดตัว “The Sims 4 For Rent” ณ โรงแรมพระยา พาลาซโซ ท่าพระอาทิตย์ กับเพื่อนรัก แจ๊ค แฟนฉัน เกี่ยวกับเรื่องความรักและชีวิตคู่ของ แจ๊ค และ ใบหม่อน กิตติยา

ช่วงหนึ่งผู้สื่อข่าวถามว่า ตั้งแต่เพื่อน (แจ๊ค) มีความรักครั้งนี้ เปลี่ยนไปดีขึ้นไหม ?

นิกกี้ : แจ็คเขาดีขึ้นมากเลย ตั้งแต่เขาคบกับ น้องใบหม่อน อันนี้เรื่องจริง เขาเลิกนวดเลย เขาไม่มีการเสิร์ชไอจีชื่อผู้หญิงแล้ว และเขาก็ไม่ฟอลไอจีใครเพิ่ม มากสุดเขาก็แค่มายืมมือถือผมแล้วก็เสิร์ช ถ้าเรื่องผู้หญิงเขาไม่มีแน่

แจ็ค : น้องเขาขอแค่เรื่องเดียว อย่านอกใจ เพราะเขารู้กิตติมศักดิ์เราไง เราบอกนิกกี้ว่า ถ้าวันหนึ่งผมเลิกกับใบหม่อน นิกกี้พาผมไปร้านนั้นหน่อยนะ (หัวเราะ


นิกกี้ : เพราะว่าตอนนี้พวกร้านเก่า ๆ เขาขาดรายได้ พี่แจ๊คไม่อยู่เดือนหนึ่งก็เป็นแสนนะ ที่เขาหายไปอะ (หัวเราะ)

แจ๊ค : ถามว่าเราเปลี่ยนตัวเองแบบนี้มันโอเคไหม มันก็เหมือนเลิกยา เลิกบุหรี่ มันทรมานนะ เวลาขับผ่านมันก็โอ้ย

นิกกี้ : แต่ถ้าคนเลิกบุหรี่ยังมีเผลอแอบ ๆ บ้างนะ มึงมีไหม (หัวเราะ)

แจ๊ค : ไม่มี มันทรมานประมาณหนึ่งช่วงแรก ๆ มันมีหวิวๆ ตอนขับผ่านร้าน แต่ก็เฮ้ย ไม่ได้ ๆ พอผมอายุ 34 แล้ว เราวางแผนว่าอยากจะจริงจังกับความรักครั้งนี้จริง ๆ เพราะไม่เคยจริงจังขนาดนี้ ถามว่าอีกกี่ปีแต่งงาน จริง ๆ ผมไม่ซีเรียสเรื่องงานแต่งนะ ผมมองว่าถ้าพร้อมผมก็แต่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *