กระเป๋าตัง

ลูกสาวหลุดปาก ‘สมรักษ์’ อยากหนีไปฝรั่งเศส

ขอลูกสาวอยากย้ายไปอยู่ฝรั่งเศส
แห่จับตา ‘สมรักษ์ คำสิงห์’ เจอมรสุมใหญ่ เด็ก 17 น็อคหมัดแรกเตรียมถูกจับ

ที่วัดศิริสุทโธ คำชะโนด ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี อาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา อาจารย์ชื่อดังเขียนผ้ายันต์ได้เดินทางมาทำพิธีมอบอุโบสถศาลา ให้กับทางวัด
โดยพิธีบรรจุแผ่นดวงใต้ฐานพระประธาน ยกยอดฉัตรหลังคาพระประธาน และพิธีเจริญพระพุทธมนต์โดย

โดยมีศิลปินดาราที่เป็นลูกศิษย์ลูกหาอาจารย์ไพโรจน์เดินทางมาร่วมพิธีคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ดร.เป็ด เชิญยิ้ม, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ฮาย อาภาพร นครสวรรค์,สมรักษ์ คำสิงห์,สมจิตร จงจอหอ,
เด๋อ ดอกสะเดา, เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์, โย่ง เชิญยิ้ม โดยทำพิธีครั้งแรกสมรักษ์ คำสิงห์ ที่กำลังเป็นข่าวกับสาว 17 ก็เดินทางมาร่วมงานด้วย

ทั้งนี้ทราบว่า หลังจากสมรักษ์เครียดไม่เดินทางมา อาจารย์ไพโรจน์ได้โทรไปหาให้สมรักษ์มาร่วมงานด้วย สมรักษ์จึงเดินทางมาร่วมพิธีมอบอุโบสถศาลาในวันนี้

โดยระหว่างพิธีในอุโบสถศาลา อาจารย์ไพโรจน์ได้นำสายสิญจน์มาคล้องที่ศีรษะของสมรักษ์ คำสิงห์ โดยพันรอบศีรษะ 3 รอบ คาดว่าเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่สมรักษ์
ที่เจอเรื่องร้ายๆมา ตลอดพิธีปรากฏว่ามีโทรศัพท์เข้ามาตลอดเวลา สมรักษ์ต้องรับสายตลอดแต่ไม่ทราบเรื่องอะไร ใครโทรมาหา
สมรักษ์ เปิดเผยว่า มาวันนี้เพื่อมาร่วมทำบุญกับอาจารย์ไพโรจน์ ผมมาตั้งแต่ตรงนี้เป็นป่าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็ดีใจที่มามอบอุโบสถศาลาวันนี้
ที่มาวันนี้ผมมีโปรแกรมอยู่แล้ว มาแล้วก็สบายใจ เพราะได้มาทำบุญ ถ้ามีปัญหาอะไร คนเราก็ต้องให้กำลังใจตัวเองก่อน เพื่อจะได้มีแรงสู้ต่อไป
เมื่อถามถึงกรณีที่ผู้เสียหายไปร้องกับกัน จอมพลังนั้น สมรักษ์ กลาวว่า ตามสบายเลย ตนพร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ตอนนี้ตนยังไม่ได้รับหมายเรียกเลย

ถ้าตำรวจเรียกก็จะไปแน่นอน ซึ่งสมรักษ์ ยังมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสยังยิ้มได้ แต่บางครั้งก็มีท่าทีกังวล ปาดเหงื่อ
และมีนักข่าวหลายช่องขอสัมภาษณ์เดี่ยวแต่สมรักษ์ ขอร้องนักข่าว สมรักษ์เอามือกุมที่หน้าอก เหมือนจะบอกว่าเข้าใจหัวอกผมบ้าง
ทั้งนี้สมรักษ์ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสั้นๆ และขอตัวเดินทางกลับ จ.ขอนแก่นทันที ด้วยรถยนต์ฟอร์ดสีส้มกลับ โดยมีผู้ติดตามมาด้วย 2-3 คน

ก่อนกลับก็มีแฟนคลับขอถ่ายรูปกับสมรักษ์ โดยเจ้าตัวมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายและถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง ตามสไตล์ไม่ได้โม้
กระทั่งวันนี้ ที่สมรักษ์ ก็กลับมาเป็นข่าวฉาวอีกครั้งถูกสาว 17 แจ้งความล่วงละเมิด ซึ่งเจ้าตัวเผยหลังเป็นข่าวว่า

หลังจากจบเรื่องนี้จะไปอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสแล้ว เพราะเบื่อสังคมแบบนี้ ยืนยันว่าไม่ได้ฉุดกระชากหรือข่มขืนเด็กสาวอายุ 17 ปี หากถูกเรียกตัวก็พร้อมให้ความร่วมมือไปให้ปากคำทุกเวลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *