กระเพรา

อดีตภรรยาเล่าความเจ้าชู้สมรักษ์ เป็นสามีที่ไม่ดี ถึงขั้นเคยมีคนจ้างหย่า

อดีตภรรยาเล่าความเจ้าชู้สมรักษ์ เป็นสามีที่ไม่ดี ถึงขั้นเคยมีคนจ้างหย่า : ทำเอาตกใจกันทั้งประเทศ หลังจากที่สมรักษ์ คำสิงห์ โดนสาววัย 17 ปีแจ้งความว่าทำอนาจาร ทว่าเจ้าตัวได้ปฏิเสธว่าไม่ได้ล่วงละเมิดใดๆ เพราะหลังจากรู้ว่าน้องอายุแค่ 17 ตนก็หยุด ขณะเดียวกัน สมรักษ์ ยังได้บอกอีกว่า ตนไปเที่ยวแบบนี้ต่างปกติ และมีสิทธิ์ทำได้ เนื่องจากได้หย่ากับภรรยานานกว่า 2 เดือนแล้ว

ทำให้ประเด็นการเลิกรากับภรรยากลายเป็นที่สนใจอย่างมาก ทำให้เกิดการขุดถึงสัมภาษณ์ของสมรักษ์ คำสิงห์ และ เสาวนีย์ ภรรยาของสมรักษ์ ที่ให้สัมภาษณ์ในรายการ Club Friday Show เมื่อปี พ.ศ. 2564 ถึงการที่สมรักษ์เจ้าชู้และมีคนเข้ามาหาตลอดเวลา ถึงขั้นที่ต้องจ้างหย่ากัน

ช่วงตอนหนึ่งของรายการ Club Friday Show เสาวนีย์ ที่ตอนนี้กลายเป็นอดีตภรรยาสมรักษ์ คำสิงห์ได้เผยว่า มีคนจ้างสมรักษ์ให้หย่ากับตน 2 ล้านบาท แต่ตนบอกว่ามันไม่พอ ณ ตอนที่เกิดเหตุการณ์นั้นคือปี 2540 ถ้าจะหย่าก็ต้อง 10 ล้านบาท

อดีตภรรยาสมรักษ์ ระบุต่อไปว่า เรื่องนี้มันก็ขึ้นกับผู้ชายด้วย ว่าเขายังเลือกเราอยู่ เราก็ไม่ควรไปตอบโต้คนที่มารุกราน หากอยากจะเลิกกันแล้วอยู่คนเดียว แบบนั้นก็สมควรเลิก แต่หากจะเลิกกันแล้วไปเอาคนใหม่ เราก็ไม่รู้ว่าคนใหม่จะเป็นอย่าง

“อีกอย่างสมรักษ์ก็คือพ่อของลูก การอยู่พร้อมหน้ามันอบอุ่นมากกว่า เพียงแค่ว่าตอนที่เขานอกลู่นอกทาง เราก็ตบๆ เข้ามาเท่านั้น” เสาวนีย์ อดีตภรรยาสมรัก ระบุ

พร้อมกันนี้ เสาวนีย์ ยังบอกอีกว่า สิ่งที่ยึดเหนี่ยวเธอเอาไว้คือทะเบียนสมรส ต่อให้สมรักษ์ย้ายของออกจากบ้าน ไปมีเมียใหม่ ก็ไปได้ แต่ตนจะกอดทะเบียนสมรสเอาไว้ เพราะคนที่เป็นเมียน้อยอยากได้อย่างเดียวคือทะเบียนสมรส

“คนที่เป็นเมียน้อยก็อยากจะเป็นเมียหลวง ดังนั้น ทะเบียนสมรสเท่านั้นที่จะกำราบคนพวกนี้ ต่อให้เขาอยากเลิกกับเราแค่ไหนก็ไม่ต้องหย่า เพราะมันคือความสะใจ”

พร้อมกันนี้ เสาวนีย์ ก็ยังยอมรับอีกว่าตนก็ร้องไห้ฟูมฟายเหมือนกัน แต่ถ้าเขายังเลือกเรา เราก็ไม่ต้องกลัว แค่ต้องดึงเขาให้กลับมา ซึ่งกลับมาในที่นี้คือกลับมาหมด เพราะทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเรา อันดับแรกเราต้องตั้งสติ

เราต้องอย่างี่เง่า อย่าเอาผู้หญิงคนนั้นมาเปรียบเทียบ เพราะผู้หญิงพวกนั้นไม่ได้มีค่าอะไรกับเราเลย และมองว่าสามีเราต้องการอะไร และปฏิบัติอย่างไรเพื่อให้เขากลับมา พร้อมกับที่ เสาวนีย์ บอกว่า “เขาอาจจะเป็นสามีที่ดีไม่ได้ แต่เขาเป็นพ่อที่ดีมากๆ”

นอกจากนี้ พิธีกร ในรายการยังได้ถามอีกว่า สมรักษ์ คำสิงห์หยุดเจ้าชู้หรือยัง ซึ่งสมรักษ์ก็บอกว่า “ตนอยู่ของตนเฉยๆ และไม่เคยปิดบังว่าผมมีครอบครัว”

VDO

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *