กระเป๋าตัง

ญาติสาววัย 17 วอนตำรวจ ทำคดี สมรักษ์ ตรงไปตรงมา เผยหลานเป็นเด็กดี

ญาติสาววัย 17 วอนตำรวจ ทำคดี สมรักษ์ ตรงไปตรงมา เผยหลานเป็นเด็กดี มีความประพฤติเรียบร้อย เป็นคนชอบเรียนหนังสือ ชอบเล่นกีฬาวอลเลย์บอล
จากกรณีสาววัย 17 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ให้ดำเนินคดีกับ มรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยทีมชาติไทยเหรียญทองโอลิมปิก โดยกล่าวหาว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ หลังไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง จ.ขอนแก่น

จากการสอบถามนางเอ อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นญาติ โดยเป็นพี่สาวยายของสาววัย 17 ปี ระบุว่า เมื่อทราบข่าวดังกล่าว ตนและญาติทุกคนรู้สึกตกใจ ทำอะไรไม่ถูก ขณะนี้ทราบว่ายายของสาววัย 17 เดินทางไปพบกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่นแล้วเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.66 ส่วนตาของนักเรียนหญิงก็ออกไปกรีดยางพาราที่สวน

ส่วนเรื่องคดีนั้นยังไม่ทราบว่า พ่อแม่ของเด็กที่ทำงานอยู่กทม. รวมทั้งตากับยายจะดำเนินการทางคดีอย่างไร เพราะยังไม่ได้ประสานมา ซึ่งต้องให้ผู้ปกครองโดยตรงเป็นคนตัดสินใจ และปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย แต่ส่วนตัวอยากให้ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ทำคดีอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะความเป็นธรรมกับหลานสาว ที่เป็นผู้หญิงและเป็นคนเสียหาย ยืนยันที่ผ่านมาหลานสาวมีความประพฤติเรียบร้อย เป็นคนชอบเรียนหนังสือ ชอบเล่นกีฬาวอลเลย์บอล เคยเป็นตัวแทนโรงเรียนร่วมแข่งขันกิจกรรมต่างๆ ไม่เคยทำเรื่องที่เสื่อมเสีย

ด้านผู้ใหญ่บ้าน ระบุว่า ที่ผ่านมานักเรียนหญิงมีนิสัยและอัธยาศัยดี เป็นนักกีฬา วลาที่หมู่บ้านมีการจัดกิจกรรมด้านกีฬาก็จะมาช่วยหมู่บ้านเป็นประจำ ไม่เคยไปทำเรื่องที่เสื่อมเสีย หลายคนทราบข่าวก็ตกใจไปตามๆกัน ในส่วนคดีอยากให้ตำรวจให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย เพราะคู่กรณีนั้นมีชื่อเสียงทำคดีตามความเป็นจริงตรงไปตรงมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *