กล้วยน้ำว้า

สมรักษ์ ยันไม่ได้ขืนใจสาว 17 พร้อมขอเอาเกียรติลูกผู้ชายเป็นพยาน

จากกรณี สาวชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ วัย 17 ปี เข้าแจ้งความสภ.เมืองขอนแก่น เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ กล่าวหา อดีตนักมวยชื่อดัง ลวนลาม กระทำอนาจาร เหตุเกิดภายในห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น

ทั้งนี้ความคืบหน้าล่าสุด ทาง น.ต.สมรักษ์ คำสิงห์ หรือบาส นักชกเหรียญทองโอลิมปิกมวยสากลสมัครเล่น ปี 1996 ผู้ถูกกล่าวหาในคดีนี้ได้เปิดเผยว่าได้ตั้งทนายเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายเรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันด้วยกียรติของลูกผู้ชายไม่ได้ข่มขืนสาว 17ปี อย่างที่ถูกกล่าวหา

ด้าน ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ เปิดเผยว่า เวรกรรมพี่บาส เสร็จไม่เสร็จไม่ใช่สาระสำคัญนะพี่ พรากผู้เยาว์ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 319 เป็นความผิดอาญาแผ่นดินไม่สามารถยอมความได้ต้องมารอดูว่าพี่บาสจะแก้ปัญหานี้ยังไง ส่วนความผิดเรื่องของอนาจารและอนาจารผู้เยาว์ยังสามารถยอมความได้ (จ่ายแล้วจบ) แต่ข้อเท็จจริงก็ยังไม่นิ่งนะครับอันนี้รอดูอีกซักแป๊บนึงนะผมแค่พูดในมุมทางกฎหมายเฉยเฉย

ส่วนอีกประเด็นหนึ่งคือการปล่อยให้เด็ก17เข้าไปในผับ ได้อย่างไร สมรักษ์ผิดไม่ผิดไม่รู้ แต่รู้แค่ว่าผับให้น้อง17เข้าได้จะทำตำรวจเด้งแน่ๆ ถึงว่านักข่าวไปถามตำรวจขอนแก่นตอบอะไรไม่ค่อยเต็มปาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *