ข่าวทั่วไปข่าวเด่นวันนี้

เหลือผ่อนอีก4ปี! “แซม” ประกาศขายออนิวแต่งซิ่ง หาเงินไปจ่ายค่าซ่อม โรลส์-รอยซ์

กรณีอุบัติเหตุ กระบะแต่งซิ่งชนท้ายโรลส์-รอยซ์ มูลค่า 32 ล้านบาท บนถนนมอเตอร์เวย์ ล่าสุดวันที่ 17ส.ค.66 ในรายการโหนกระแส แซม หนุ่มขับรถกระบะแต่งซิ่งได้มาออกรายการเปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมด ที่กำลังเป็นประเด็นร้อน พร้อมประกาศขายกระบะออนิวแต่งซิ่ง ไปจ่ายค่าซ่อมโรลส์-รอยซ์ เผยผ่อนรถเดือนละ 1 หมื่นกว่าบาท ตอนนี้ยังค้างผ่อนอีก4ปี

โดย แซม วัย23ปี เผยว่า ตอนนี้อายุ 23 ปี มีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถสิบล้อ โดยกระบะคันนี้เป็นรถคันแรก ส่วนที่เลือกออลนิว เพราะเป็นความฝัน โดยซื้อผ่อนเดือนละ 1 หมื่นกว่าบาท เรื่องของประกันรถที่ขาด นั้น แซมบอกว่า ประกันรถเพิ่งหมดไป 2 วันด้วย ตอนนี้อยู่ในช่วงกำลังต่อประกัน

อุบัติเหตุวันนั้น แซม บอกว่า กำลังจะพาลูกไปแก้บนที่วัดโสธรฯ เพราะลูกป่วย ได้ขับรถมาตามปกติ ในเส้นทางมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าไปทางบางปะกง ก่อนจะเจอรถโรลส์-รอยซ์เบรคกะทันหัน ทำให้ชนท้าย

แซม ยืนยันไม่ได้ขับหวาดเสียว ใช้ความเร็วประมาณ 110 ก.ม./ชม. หลังเกิดอุบัติเหตุได้ลงรถไปคุยกับสาวจีนเจ้าของรถโรลส์-รอยซ์ โดยคุยผ่านแอปฯ แปลภาษา ซึ่งมีแม่ยายเป็นคนคุย โดยมีคนในรถโรลส์-รอยซ์บอกมีรถคันหน้าเบรคกะทันหัน ทำให้ต้องรีบเหยียบเบรคกะทันตามๆกัน

ในเรื่องของค่าซ่อมรถตัวเองนั้น แซมเผยว่า เบื้องต้น 1 แสนบาท ส่วนรถโรลส์-รอยซ์ที่ชนนั้น ตนจะนำรถกระบะไปขาย เพื่อนำมาเป็นค่าซ่อมโรลส์-รอยซ์ โดยกระบะออลนิวคันนี้ซื้อมา 7-8 แสนบาท ไม่รวมค่าแต่งรถ โดยตนวางเงินดาวน์ไป 1.2 แสนบาท และผ่อนทั้งหมด7 ปี ผ่อนเดือนละ 1.2 หมื่นบาท โดยตอนนี้ผ่อนไปแล้ว 3 ปี ปัจจถบันยังค้างผ่อนอีก 4 ปีด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *