การกำจัด

ไร้ปาฏิหาริย์ เจ้าของเผย พบร่างแซมแล้ว หลังเพื่อนบ้านได้กลิ่นจากท่อน้ำ

จากกรณีเจ้าของ ตามหา “แซม” สุนัขตาบอดที่หายออกจากบ้าน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bella Ellison ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ระบุว่า แซมหายออกจากบ้านเมื่อคืน ลืมปิดประตูหน้าบ้าน ปกติตอนแซมตายังดีๆไม่เคยจะเดินออกนอกบ้านเอง ตอนนี้ตาแซมมองไม่เห็นน่าจะเดินหลงไป แต่ถามคนในหมู่บ้านก็ไม่มีใครเห็น ทั้งไลน์กลุ่มย่อยและกลุ่มใหญ่หมู่บ้าน รปภ ดูกล้องวงจรปิดทางเข้าออกให้ก็ไม่เจอว่ามีหมาเดินออกไป

นี่สงสัยสองอย่างว่าแซมอาจจะเดินหลงไปหลบอยู่ในบ้านที่เปิดประตูหน้าบ้านไว้แล้วยังไม่มีใครไปเจอ กับมีคนอุ้มขึ้นรถไปแล้ว นี่ห่วงมันหาน้ำกินเองไม่ได้เพราะมองไม่เห็น จานข้าวยังต้องวางใกล้ๆปากถึงจะได้กิน นี่หามันมาตั้งแต่เช้า ปั่นจักรยานรอบหมู่บ้านหาทุกที่ก็ไม่เจอ

แซมป่วยเป็นโรคไตต้องได้รับการดูแล ไม่รู้เดินหลงหายหรือมีคนอุ้มไป


าสุดวันที่8 ธ.ค.66 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ซึ่งเป็นเจ้าของแซม ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวร้าย ได้ระบุว่า เจอแซมแล้วนะคะ แซมตกลงไปในท่อที่อ้าอยู่ที่เราก็ยังไม่คิดว่าแซมจะตกลงไปได้เพราะรูขนาดเล็กกว่าตัวแซม หาแซมตั้งแต่วันแรกที่หาย หาตามท่อต่างๆก็ไม่เจอเพราะว่าแซมไหลไปตามน้ำแล้วไปติดอยู่ในท่อเลยทำให้ไม่เห็น

จนเมื่อวานเพื่อนบ้านบอกได้กลิ่นอีกท่อนึง วันนี้นิติหมู่บ้านกับรปภก็ช่วยกันเปิดฝาท่อก็เจอแซมจริงๆค่ะ เสียใจที่แซมต้องจากไปแบบนี้ 11 ปีที่อยู่ด้วยกันมาดูแลแซมอย่างเต็มที่ ถ้าวันนั้นไม่ลืมปิดประตูหน้าบ้านก็คงไม่มีวันนี้ แม่เสียใจและขอโทษแซมจริงๆ ขอให้แซมไปอยู่ในภพภูมิที่ดี ไม่เจ็บไม่ป่วยอีกต่อไปแล้ว แต่แม่เสียใจจริงๆ รักแซมนะลูกนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *