กระเป๋าตัง

6 ราศี ดวงดีเข้าหา มีโชคเรื่องเงินทอง ค้าขาย

6 ราศี มีโชคเรื่องเงินทอง ดาวพุธถอยพักร์ราศี วาจาดีเรียกทรัพย์เงินทอง ออนไลน์ ค้าขาย เดินทางพูดดีจะเป็นไปตามปากว่า พบเพียง 6 ราศี เท่านั้น ดวงดีเข้าหา มีคำแนะนำให้ด้วย ได้แก่ ราศี…
ดูดวงธันวาคม 6 ราศี มีโชคเรื่องเงินทอง เช็กดวงชะตา 12 ราศี ดวงในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความรัก คนขายของ งานออนไลน์ เตรียมเฮ พบเพียง 6 ราศี ดวงดีเข้าหา มีโชคเรื่องเงินทอง จะมีราศีไหนบ้างไปติดตามได้เลยคะ

ดวง 6 ราศี มีโชคเรื่องเงินทอง เป็นการทำนายดวงโดย อาจารย์อาร์ต คเณชาพยากรณ์ ที่ให้ข้อมูลกับทีมปาฏิหาริย์ไว้ว่า ในเดือนธันวาคมนี้ ดาวพุธถอยพักร์ราศี วาจาดีเรียกทรัพย์เงินทอง ออนไลน์ ค้าขาย เดินทางพูดดีจะเป็นไปตามปากว่า ได้แก่ ราศีมังกร ราศีตุลย์ ราศีกันย์ ราศีกรกฎ ราศีพฤษภ ราศีเมษ

6 ราศี ดวงดีเข้าหา มีโชคเรื่องเงินทอง ค้าขาย ได้แก่ ราศี….

ราศีมังกร

สิ่งที่เคยทำไว้ สร้างไว้ ลงทุนไว้ จะได้ประโยชน์ นำพาผลกำไรมาให้ บางท่านจะใหญ่โต สำเร็จแบบมหาศาล แถมยังมี ดวงโชคลาภ เข้ามาอีกด้วย แต่ระวังจะมีบริวารเข้ามาขัดลาภด้วยเช่นกัน
ราศีตุลย์

มีความสุขกับตัวเอง ได้ของที่อยากได้ ของสะสม ของสวยงาม ของมีค่า มีราคา ใช้จ่ายซื้อความสุข เดินทาง ท่องเที่ยว มีความสุขกับการกิน เอาความสุขของตัวเองเป็นหลัก โนสน..โนแคร์.. เรื่องอื่นใด
ราศีกันย์

เด่นไปที่ ดวงบริวาร คบค้าสมาคม ไม่อยู่นิ่ง ไปมาหาสู่ สังสรรค์ เดินทาง ซึ่งจะสร้างความสุขและนำพาโอกาสดีๆมาให้ แต่อีกนัยนึง บริวารส่วนหนึ่งก็จะสร้างความหนักใจให้เราเช่นกัน
ราศีกรกฎ

เป็นแห่งความสุขและการปลดปล่อย เดินทาง ท่องเที่ยว อ่านหนังสือ ได้ทำอะไรที่ตัวชอบ หรือการสังคมร่วมกับบริวาร เริ่มคิดโครงการใหม่ๆ ในปีหน้า แต่ช่วงนึ้ต้องระวังปัญหากับบริวารด้วยเช่นกัน
ราศีพฤษภ

ส่วนมากเด่นไปในเรื่อง ดวงความรัก เสน่ห์ เมตตามหานิยม ได้ทรัพย์จากคนรัก,หุ้นส่วน,นายหน้า,ตัวแทนธุรกิจค้าขาย ป๊อปปูล่าร์มีคนเข้าหาเยอะ ระวังเรื่องความไม่ลงรอยหรือเข้าใจผิดด้วย
ราศีเมษ

โดดเด่นเรื่องการเดินทาง ทางไกล ต่างชาติ ต่างภาษา โซเชี่ยล ขายของออนไลน์ แต่ติดอยู่นิดคือ ทำคุณคนไม่ขึ้น ศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *