กล้วยน้ำว้า

อัศจรรย์ผลการรักษา วินัย ไกรบุตร หลังขมากรรม 5 คน เปิดชื่อ2คนสุดท้าย พบยังมีชีวิตอยู่

วินัย ไกรบุตร หลังเปิดบุพกรรมขอขมา 5 คน อัศจรรย์ผลการรักษา เปิดชื่อ2คนสุดท้าย เจ้ากรรมนายเวร มีคนใดคนหนึ่งยังมีชีวิตอยู่

หนุ่ม คงกระพัน เผยคลิปล่าสุด “วินัย ไกรบุตรไปลำพูนรับชื่อเจ้ากรรม 2 คนสุดท้าย” โดย เอ๋ อรชัญญาช์ ภรรยา เมฆ วินัย ไกรบุตร ทำหน้าที่เป็นตัวแทนสามี เดินทางไปหา อ.ไพศาล แสนไชย ที่ จ.ลำพูน อีกครั้ง

โดยขณะนั่งรถไป หนุ่ม คงกระพัน ได้อัพเดตอาการ เมฆ วินัย ซึ่ง เอ๋ ภรรยา อัพเดตอาการสามีสัญญาณดีขึ้น หลายคนสังเกตผิวเริ่มสีชมพู จากที่ดำๆเขียวๆที่บางคนบอกเหมือนศพ ตอนนี้สีผิวสีหน้าก็ดีขึ้น รูปหน้ากลับเข้ารูปเดิม

ย้อนการรักษาเกือบ 5 ปี ทดลองรักษามาหลายขนาน ยาที่ใครลองแล้วหาย หรืออย่างน้อยเสมอตัว แต่ วินัย ไกรบุตร ลองแล้วอาการยิ่งแย่ โดย หนุ่ม คงกระพัน กล่าวว่า คนอื่นหายหมด ยาระดับโลก นวัตกรรมใหม่ คนอื่น ถึงไม่หายไม่ดีขึ้น แต่ก็ไม่เคยแย่ลง แต่ วินัย ไกรบุตร แย่ลง มันแปลก

เอ๋ เผยว่า อาจารย์หมอประวิตร (อาจารย์หมอที่จุฬาฯผู้รักษา วินัย ไกรบุตร) ซึ่งเข้าใจคนไข้มาก และเราปรึกษาอาจารย์หมอทุกอย่าง และทำในสิ่งที่ไม่กระทบการรักษา อาจารย์เคยพูดคนที่เป็นเหมือนพี่เมฆเข้ามาหาอาจารย์หายหมดแล้ว บางคนเดือนหนึ่ง บางคนสิบปี พอเราได้มาหา อ.ไพศาล ทิศทางดีขึ้น ก็ดีใจมาก ล่าสุดอาจารย์หมอถอยยาแล้ว

ซึ่งทุกครั้งที่ถอยยา ตุ่มขึ้นอย่างน้อยๆ เป็นพัน ต้องจับมือสู้ เพราะ 7-14 วันมันถึงจะเริ่มสงบ ช่วงทรมานคือ 14 วัน – 1 เดือน หลังปรับยา แต่รอบนี้ไปปรับยามาเป็นอาทิตย์เหมือนกัน นิ่ง ตุ่มไม่ขึ้น (หนุ่ม คงกระพัน ถึงกับลั่นว่า อัศจรรย์) จนถ้าวันหนึ่งร่างกายเราผลิตสเตียรอยด์ได้เอง เราถึงจะไม่ต้องใช้ยา (รายการยังเปิดภาพที่ เมฆ วินัย เคยป่วยช่วงพีกๆอาการรุนแรงผิวหนังเป็นตุ่มไปหมดด้วยมีเลือดออก)

หนุ่ม กล่าวอีกว่า หลังจากพี่เมฆ ไปขออโหสิกรรม ทั้ง 5 คน ตามขั้นตอนพิธี ทำบุญกรวดน้ำให้ ร่างกายเป็นบวก ลดการใช้ยา โดยตุ่มไม่ระเบิด แปลกมากเลย

โดยไปถึงบ้าน อ.ไพศาล เบื้องต้นทราบว่า อาจารย์เปิดบุพกรรม สำหรับเจ้ากรรมนายเวรอีก 2 คนที่เหลือ ก่อนจะได้พบอาจารย์ซึ่งตอนนี้มีคนมาเข้าคิวรอพบอาจารย์พบมาก ได้คุยกับผู้ช่วยอาจารย์ ทราบว่า 2 เจ้ากรรมนายเวรที่เหลือของ เมฆ วินัย มีคนใดคนหนึ่งยังมีชีวิตอยู่ และทั้ง 2 คนอยู่ในกรุงเทพฯด้วย (คลิปรายการ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *