กระเป๋าตัง

ย้อนคำพูดสุดซึ้ง ภรรยาหมอกฤตไท ในวันแต่งงาน “โชคดีที่สุดแล้ว”

จากกรณีข่าวร้ายกับการเสียชีวิตของหมอกฤตไท ธนสมบัติกุล อายุ 29 ปี เจ้าของเพจสู้ดิวะ ที่ต่อสู้กับมะเร็งปอดมาเป็นเวลานาน ซึ่งวันที่ 5 ธันวาคม 2566 คุณหมอกฤตไท เสียชีวิตแล้ว ทำให้คนที่ทราบข่าวต่างโพสต์และคอมเมนต์ไว้อาลัยรวมถึงเป็นกำลังใจให้กับทางครอบครัวคุณหมอ

โดยเมื่อเช้าที่ผ่านมาคุณพ่อของหมอกฤตไท ได้โพสต์รูปภาพคุณหมอพร้อมเวลา 10.59 และข้อความว่า “เดินทางปลอดภัยครับ ลูกชาย #สู้ดิวะ”

ซึ่งในโพสต์มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมากและขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวโดยเฉพาะคุณพีม ภรรยาของคุณหมอกฤตไทที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา จัดขึ้นอย่างอบอุ่น

โดยคุณพีม ภรรยาคุณหมอเปิดใจความรู้สึกเล่าว่า หมอไทจะพูดตลอดว่าคุณพีมโชคร้ายหรือเปล่า แต่คุณพีมบอกว่าตัวเองนั้นรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากจริง ๆ อาจจะโชคร้ายแค่ไม่รู้ว่าจะได้อยู่ด้วยกันถึงวันไหน แต่สิ่งที่เหลือคือความโชคดีที่ได้รู้จักกับคุณหมอกฤตไท ไม่ว่าเรื่องจะจบอย่างไร ตอนนี้คุณพีมโชคดีที่สุดแล้ว

“พีมว่าพีมโชคดีมาก ๆ จริง คือพี่ไทจะพูดตลอดเลยว่า เธอโชคร้ายหรือเปล่า เธอโชคร้ายหรือเปล่า พีมก็จะตอบพี่ไททุกครั้งเลยว่า พีมโชคร้ายที่พีมไม่รู้ว่าพีมจะอยู่กับพี่ไทไปถึงเมื่อไร พีมโชคร้ายแค่นั้นเลย ที่เหลือ ตั้งแต่ที่พีมพบพี่ไท พีมรู้สึกมาตลอดเลยว่าพีมโชคดี ที่เจอคู่ชีวิตได้เร็วขนาดนี้ ไม่ว่าเรื่องมันจะไปทางไหน ไม่ว่าเรื่องมันจบยังไง ตอนนี้โชคดีที่สุดแล้วค่ะ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *