การกำจัด

คุณพ่อนายแพทย์กฤตไท หมอสู้ป่วยมะเร็งปอด โพสต์ภาพลูกชาย พร้อมระบุเวลา

คุณพ่อนายแพทย์กฤตไท หมอสู้ป่วยมะเร็งปอด โพสต์ภาพลูกชาย พร้อมระบุเวลา : หลังจากที่หลายคนทั่วประเทศต่างเฝ้าให้กำลังใจ หมอกฤตไท นายแพทย์กฤตไท ธนสมบัติกุล หมอหนุ่ม ซึ่งป่วยมะเร็งปอด ได้ออกมาแชร์เรื่องราว และอาการป่วยของตัวเอง ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก และหนังสือ “สู้ดิวะ”

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก ไทภัทร ธนสมบัติกุล ซึ่งเป็นคุณพ่อของ หมอกฤตไท ได้ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรลูกชายในการเดินทางครั้งใหม่ โดยคุณพ่อหมอกฤตไทได้โพสต์เป็นภาพลูกชาย ที่มีเวลาระบุว่า 10:49 น. วันที่ 5 ธันวาคม 2566

พร้อมกันนี้ คุณพ่อหมอกฤตไท ยังได้ระบุข้อความอีกด้วยว่า “เดินทางปลอดภัยครับ ลูกชาย #สู้ดิวะ” ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้ทางเฟซบุ๊กคุณพ่อยังไม่ได้ระบุข้อความใดๆ เพิ่มเติม

ก่อนหน้านี้ คุณหมอ ได้โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า ผมคงอยู่ได้อีกไม่นานแล้ว ใครมีอะไรอยากพูด พูดมาได้เลย และว่าไว้เจอกันใหม่

จากนั้นก็ได้มีการปล่อยคลิปงานแต่งงานของคุณหมอกับแฟนสาวออกมา อีกไม่กี่วันต่อมา คุณหมอได้มีการเผยภาพของตัวเองที่กำลังนอนอ่านหนังสือ “สู้ดิวะ” ของตัวเองอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 8 พ.ย. 2566 ที่ผ่านมา คุณหมอกฤตไท ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง โดยระบุว่า “แพ้สุดทุกทางแล้วว่ะ กลับไปรอที่บ้าน หรือ นอนรอกลับบ้านที่นี่ดี”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *