การกำจัด

พี่ชายบิว กัลยาณี โดดสะพานจมแม่น้ำตาปี เรือเข้าช่วยโยนเชือกให้ แต่ไม่รับ

พี่ชาย”บิว กัลยาณี” กระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ จมหายในแม่น้ำตาปี จนท.กำลังเร่งค้นหา เปิดโพสต์คนเห็นนั่งบนสะพาน พยายามเกลี้ยกล่อมไม่เป็นผล
วันที่ 4ธ.ค.66 ทางศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดสะพานศรีสุราษฎร์ ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เป็นผู้ชาย อายุประมาณ 30-40 ปี สูญหายจมในแม่น้ำตาปี ทราบชื่อคือ นายจิตกร เจียมสกุล หรือ บอย อายุ 45 ปี ทำงานเป็นพนักงานขับรถยนต์ของบริษัทแห่งหนึ่ง และเป็นพี่ชายบิว กัลยาณี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

โดยกรณีดังกล่าวเกี่ยวกับ พี่ชายของบิว กัลยาณี ทางเฟซบุ๊ค อนาคต ที่สดใส ได้โพสต์ลงในกลุ่ม facebook สุราษฎร์ธานี 4.0 ด้วยภาพพร้อมข้อความว่า ที่นี่ สะพานศรีฯ (อีกแล้ว)

อบแรกมีคนเห็นผิดสังเกต มูลนิธิฯกับตำรวจช่วยเกลี้ยกล่อมจนขับรถออกไป พอปลอดคนกลับมาใหม่ก็พุ่งหลาวเลย ถึงขณะนี้ยังไม่เจอตัว
(ยืนยันเป็น พี่ชายแท้ๆ บิว กัลยาณี นักร้องชื่อดัง)

ด้าน อาสาจักรยานยนต์ มูลนิธิกุศลศรัทธา สุราษฎร์ธานี ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า วันที่ 4/12/66 เวลา 16.05น. คนกระโดดสะพานศรีสุราษ เบื้องต้นชาย1ราย อายุประมาณ30-40ปี ขับขี่จยย. ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน1กข7948 สฎ กระโดดสะพานศรีฯ มีเรือเข้าไปช่วยโยนเชือกให้ แต่เจ้าตัวไม่ยอมรับเชือก เวลานี้สูญหาย กู้ภัยพร้อมเจ้าหน้าถึงที่เกิดเหตุ

สำรับครอบครัวของ “บิว”กัลยาณี เจียมสกุล มีพี่น้อง 3 คน เป็นผู้หญิง 2 คน และผู้ชาย 1 คน โดย “บิว”กัลยาณี เป็นน้องเล็กคนสุดท้อง มีพี่สาวคนโต ส่วนนายจิตกรเป็นลูกคนที่2

cr.อาสาจักรยานยนต์ มูลนิธิกุศลศรัทธา สุราษฎร์ธานี / อนาคต ที่สดใส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *