กล้วยน้ำว้า

โพสต์สุดท้าย นักแข่งบิ๊กไบค์ชื่อดัง ก่อนประสบอุบัติเหตุ เพื่อนๆ โพสต์อาลัย

โพสต์สุดท้าย นักแข่งบิ๊กไบค์ชื่อดัง ก่อนประสบอุบัติเหตุ เพื่อนๆ โพสต์อาลัย : เพื่อนๆ ในโลกออนไลน์ต่างโศกเศร้าไว้อาลัยให้กับ นายกฤตติณ ฤกษ์ปิยะทรัพย์ อายุ 30 ปี นักแข่งรถบิ๊กไบค์ชื่อดัง หลังจากประสบอุบัติเหตุบนถนนเสรีไทย ซึ่งได้ขี่ซีพีอาร์ขนาด 1,000 ซีซี บิ๊กไบค์คู่ใจกลับบ้านด้วยความเร็ว

ตามรายงานเบื้องต้นระบุว่า นายกฤตติณ ผู้เสียชีวิต อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำกางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงิน มีบาดแผลที่ศีรษะ แผลฉีกขาดที่ท้อง และที่แขนซ้าย ขณะที่รถอยู่ในสภาพพังเสียหาย ถังน้ำมันแตก น้ำมันไหลนองพื้น ในที่เกิดเหตุไม่พบหมวกกันน็อกคาดว่าผู้เสียชีวิตไม่ได้ใส่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นักแข่งบิ๊กไบค์ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตคาที่ พ่อแม่ร้องไห้แทบขาดใจ โผกอดร่างลูกชาย

พร้อมกันนี้หลังจากที่ได้มีการตรวจสอบเฟซบุ๊กผู้เสียชีวิตแล้วคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีปัญหาส่วนตัว เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตโพสต์เฟซบุ๊ก “krittin Rerkpiyasap” รูปตัวเองนั่งหน้าตาเศร้าหมองในสนามแข่งรถแห่งหนึ่ง


และมีข้อความว่า “ในยามที่เหนื่อยและท้อผมก็แค่รู้สึกอยากกอดและระบายทุกอย่างกับใครสักคนหนึ่ง แต่เมื่อถึงเวลานั้นผมกลับเลือกจะไม่พูดอะไรเลยแม่แต่คำเดียว มันไม่เท่อ่ะ ไม่ใช่ไรหรอก ทุกคนมีเรื่องต้องเครียด ต้องคิดอยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องเลยที่เราจะเอาเรื่องของเราไปหนักหัวคนอื่น”

นอกจากนี้ยังพบอีกว่า นายกฤตติณ ผู้เสียชีวิต ยังได้โพสต์ที่ดูเหมือนว่าในวันที่ 23 ธันวาคม 2566 นี้กำลังจะมีการแข่งขันอีก 1 ทัวร์นาเมนต์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *