กล้วยน้ำว้า

“ดูมวยสด” บัวขาว บัญชาเมฆ พบ นายาเนช ไอมาน ช่องถ่ายทอดสดบัวขาวชกวันนี้

“ดูมวยสด” บัวขาว บัญชาเมฆ พบ นายาเนช ไอมาน ช่องถ่ายทอดสดบัวขาวชกวันนี้ ดูมวยบัวขาวล่าสุด บัวขาว บัญชาเมฆชกล่าสุดวันไหน
“ดูมวยสด” บัวขาว บัญชาเมฆ พบ นายาเนช ไอมาน ช่องถ่ายทอดสดบัวขาวชกวันนี้ : เตรียมพบกับความมันส์ส่งท้ายปีของ “บัวขาว บัญชาเมฆ” นักชกขวัญใจชาวไทยได้เลย เพราะเจ้าของฉายาดำดอทคอม กำลังจะขึ้นสังเวียนอีกครั้ง และคราวนี้เป็นการชกในกติกาคิก บ็อกซิ่ง แบบ 3 ยก บนเวทีราชดำเนิน ในรายการ ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS) วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 นี้


โดย “บัวขาว บัญชาเมฆ” มีโปรแกรมขึ้นชกกับ นายาเนช ไอมาน (Nayanesh Ayman) นักชกจากประเทศสเปนเชื้อสายคองโก ซึ่งก่อนหน้านี้ “บัวขาว บัญชาเมฆ” ได้ผ่านการชั่งน้ำหนักเป็นที่เรียบร้อย พร้อมขึ้นสังเวียนทั้งคู่


ด้าน บัวขาว ยอมรับว่า ไฟต์ RWS ในวันที่ 2 ธ.ค. นี้ อาจจะเป็นการชกคิกบ็อกซิ่งที่ไทยเป็นครั้งสุดท้าย เพราะตัวเองต้องการที่จะเบนเข็มไปแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ จากการต่อสู้ประเภทอื่น ขอทุ่มเทให้ไฟต์นี้อย่างเต็มที่ จะไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ไฟต์นี้จะเป็นการพบกันครั้งที่ 2 หลังจากเคยปะทะกันมาแล้วในศึก “คุนหลุนไฟต์” ครั้งที่ 65 ที่จีน ปี 2018 ซึ่งครั้งนั้น นายาเนช ไอมาน เป็นฝ่ายพ่ายน็อกไปอย่างยับเยินในยกแรก ดังนั้นการเจอกันครั้งนี้ จึงเป็นไฟต์ที่นักชกสเปน หมายมั่นปั้นมือจะล้างตาให้สำเร็จ

รายการนี้มีทั้งหมด 8 คู่ ประกอบด้วย มวยไทย 7 คู่ ซึ่งหนึ่งในนั้น จะเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์เวทีมวยราชดำเนิน รุ่นเวลเตอร์เวต ระหว่าง เฮอร์ดรัม WMC ละมัยมวยไทย กับ เฮอร์คิวลิส ว.จักรวุฒิ และปิดท้ายด้วยคู่เอก ในรูบแบบกติกาคิกบ็อกซิ่ง แบบมีผลแพ้-ชนะ ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ กับ นายาเนช ไอมาน

สำหรับศึก RWS : Legend of Rajadamnern วันที่ 2 ธ.ค. นี้ สามารถ “ดูมวยสด” ได้ทางเวิร์คพอยท์ช่อง 23 รวมทั้ง Youtube : WorkpointOfficial และ Facebook : Workpoint Entertainment และยังมีการถ่ายทอดสดทาง ดาโซน (DAZN) บริษัทสตรีมมิงคอนเทนต์กีฬายักษ์ใหญ่ โดยจะมีการถ่ายทอดสดไปกว่า 200 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก


>>>ดูมวยสด<<<

บัวขาว บัญชาเมฆ VS นายาเนช ไอมาน (รับชมถ่ายทอดสด)

บัวขาว บัญชาเมฆ VS นายาเนช ไอมาน (รับชมถ่ายทอดสด)
บัวขาว บัญชาเมฆ VS นายาเนช ไอมาน (รับชมถ่ายทอดสด)
บัวขาว บัญชาเมฆ VS นายาเนช ไอมาน (รับชมถ่ายทอดสด)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *