กระเพรา

หนุ่มอึ้ง เรียกแกร็บได้เบนซ์หรู ลุงคนขับบอก อยู่บ้านเฉยๆน่าเบื่อ ออกมาหาเงินดีกว่า

อยู่เฉยๆมันน่าเบื่อ! หนุ่มเรียกแกร็บแล้วได้รถเบนซ์สุดหรู เผยคนขับอยู่วัยเกษียณ อยู่บ้านแล้วไม่มีไรทำ สู้ออกมาหาเงินจะดีกว่า

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ใช้ติ๊กต็อก @megat_suprax จากมาเลเซีย ได้โพสต์วิดีโอแชร์ประสบการณ์การใช้บริการรถแกร็บที่ทำเขาเซอร์ไพรส์ เพราะรถที่มารับนั้นเป็น “เมอร์เซเดส-เบนซ์” สีดำสุดหรู

หนุ่มเจ้าของวิดีโอรู้สึกประหลาดใจมาก และด้วยความอยากรู้ เขาจึงถามลุงคนขับว่า ทำไมถึงขับรถราคาแพงมารับลูกค้า

ด้านคำตอบของลุงคนขับนั้นก็คือ คุณลุงอยู่ในวัยเกษียณและเบื่อที่จะต้องอยู่บ้านทั้งวัน ซึ่งเวลาส่วนใหญ่ใช้ไปกับการนอน การกิน ชีวิตก็จะน่าเบื่อหน่อย ๆ เลยตัดสินใจทำสิ่งที่มีประโยชน์ด้วยการเป็นคนขับแกร็บ

นอกจากนี้ ลุงคนขับยังเผยต่อว่า เขาเป็นเจ้าของรถยนต์สุดหรูหลายคัน เช่น Audi Q3 และ BMW 5 Series อีกด้วย ซึ่งคุณลุงเลือกลงทะเบียนกับเมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นหลักเพราะสะดวกในการขับและการรับ-ส่งผู้โดยสารกว่า

“ตอนนี้ฉันเป็นขับแกร็บ ฉันสามารถพบเจอผู้คนทุกประเภทในทุกวัน แถมยังได้ไปไหนมาไหน ไปช้อปปิ้งได้ทุกที่ ชีวิตมันน่าตื่นเต้นขึ้นมาก” ลุงคนขับกล่าว

โดยวิดีโอครั้งนี้มียอดเข้าชมกว่า 460,000 ครั้ง ชาวเน็ตต่างอิจฉาที่หนุ่มเจ้าของวิดีโอได้นั่งรถหรูเช่นนี้ บ้างก็เผยว่านอกจากจะแก้เบื่อแล้ว ยังช่วยให้ลุงคนขับมีเพื่อนใหม่อีกด้วย “ถ้าผมขึ้นรถคันนี้ มันจะเหมือนถูกลอตเตอรี!”, “อยากจะทำด้วยจัง แต่รถที่มีอยู่ กลัวผู้โดยสารจะนั่งไม่สบาย”, “อยู่บ้านแล้วเบื่อเมีย ออกไปขับแกร็บบ้างดีกว่า”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *