กระเพรา

เศรษฐีใหม่ส่งท้ายปี! หนุ่มช่างซ่อมขนหัวลุก ถูกรางวัลที่ 1 รวย 72 ล้าน เตรียมกลับบ้านเกิด

เศรษฐีใหม่ส่งท้ายปี! หนุ่มช่างซ่อมขนหัวลุก ถูกรางวัลที่ 1 รวย 72 ล้าน เตรียมกลับบ้านเกิด
เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 1 ธ.ค.66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อสอบถามข้อเท็จริงกับ พ.ต.อ.ปรีชา นิสัยสม ผกก.สภ.แปลงยาว หลังมีข่าวว่า มีคนถูกลอตเตอรี่


รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 ธ.ค.66 จำนวน 12 ใบได้รับเงินรางวัล 72 ล้านบาท ก็ได้รับคำตอบว่า เป็นความจริง จากนั้นได้ให้ ร.ต.อ.นพดล ลีซ้าย รอง สวป.สภ.แปลงยาว พาผู้สื่อไปพบกับผู้โชคดีรายดังกล่าวที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ในพื้นที่ อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา


เมื่อไปถึงก็พบกับ นายอวยชัย เคารพ อายุ 56 ปี เศรษฐีป้ายแดง ชาว จ.ชัยภูมิ ปัจจุบันทำงานเป็นช่างซ่อมบำรุงอยู่ที่ร้านดังกล่าว โดย นายอวยชัย เปิดเผยว่า ทันทีที่ทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 ก็ตื่นเต้นมากๆ ทำอะไรแทบไม่ถูก รีบมาบอกเมียและพากันไปบอกเฮียตี๋ เจ้าของร้าน


จากนั้นก้ให้ เฮียตี๋ โทรศัพท์บอก พ.ต.อ.ปรีชา เพื่อรับทราบ เดิมไม่อยากให้ดัง แต่เพื่อนร่วมงานทราบก็พากันดีใจแล้วโพสต์ลงเฟซบุ๊กกัน ตนนี้ก็โอเคแล้ว จากนี้จะยังทำงานที่นี่ไปอักสักระยะ รอเฮียตี๋รับคนงานใหม่ ก็วางแผนจะพาภรรยากลับใช้ชีวิตที่บ้านเกิด สร้างบ้านหาทำร้านต่อไป ด้านเฮียตี๋ บอกว่า นายอวยชัย ทำงานที่ร้านมากว่า 20 ปี เป็นคนงานที่ซื่อสัตย์สุจริต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *