กระเพรา

นาทีสาวเหยื่อหมอดูดัง ตัวสั่น ส่อโดนคุณไสย พระอาจารย์อ๊อดต้องพรมน้ำมนต์

ความคืบหน้ากรณีหมอดูชื่อดังระดับประเทศ ตั้งสำนักอยู่ที่ กาญจนบุรี หลอกลวงหญิงสาวหลายราย ว่าโดนคุณไสยมนต์ดำ ล่าสุดบรรดาเหยื่อหญิงสาวผู้เสียหาย ได้เดินทางไปให้พระอาจารย์อ๊อด วัดสายไหมรดน้ำมนต์ โดยนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ได้พาผู้เสียหายทั้งสองคนมาพรมน้ำมนต์เพื่อเกิดให้ความสบายใจที่วัดสายไหม จ. ปทุมธานี อำเภอลำลูกกา ตำบลคูคต โดยพระครูโสภณ ภัทรเวทร์ (หลวงพ่ออ๊อด)

โดยระหว่างช่วงทำพิธีได้มีการเทศนา ว่าพฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้เป็นการเล่นของ เป็นเพียงกลอุบายของมิจฉาชีพที่สร้างขึ้นมาในช่วงที่เหยื่อกำลังเจอเคราะห์กรรม และใช้จุดนี้เพื่อเป็นจุดอ่อนทำให้เหยื่อเกิดความศรัทธา

ส่วนการที่จะต้องมีเพศสัมพันธ์และอ้างว่าจะเป็นการเสริมดวงดวงชะตานั้นไม่เป็นสิ่งที่หลักศาสนาพุทธสอน จะเป็นการสร้างบาปมากกว่าเนื่องจากทำผิดศีลข้อ 5 พระอาจารย์อ๊อดเตือนว่าหากอยากจะศรัทธาหรือเชื่ออะไรสักอย่าง ควรมีสติไม่งั้นจะกลายเป็นเป็นเครื่องมือของมิจฉาชีพ

จากนั้นพระอาจารย์อ๊อด เล่าว่า พฤติกรรมคุณไสยมนต์ดำเหล่านี้มีจริง แต่ย้ำว่าอาจารย์จริงๆจะไม่หวังผลประโยชน์จากลูกศิษย์ การกระทำของหมอดูคนดังกล่าวจึงไม่เข้าข่ายการเป็นหมอดู

หลังจากพระอาจารย์อ๊อดเทศน์ไปสักพักนึงนางสาวบีได้นิ่งเงียบไปแต่เกิดอาการสั่นเล็กน้อย โดยนางสาวเอเล่าว่าตนก็เคยอาการแบบนี้เช่นเดียวกัน ตนนั้นคิดว่าเป็นอาการโดนของทำให้คิดถึงหมอดูคนดังกล่าว

พระอาจารย์อ๊อดจึงพรมน้ำมนต์ให้ทั้งสองคนจากนั้นอาการของนางสาวบีดีขึ้น โดยพระอาจารย์อ๊อดอธิบายว่า เป็นเพราะจิตของนางสาวบีนั้นปรุงแต่งไปเอง

นอกจากนี้ พระอาจารย์อ๊อดเผยอีกว่าพฤติกรรมหรือพวกของคุณไสย อยู่คู่กับประเทศไทยมานานมากแล้ว อย่างที่”นางสาวเอ”และ”นางสาวบี”รู้สึกนั้นอาจจะเป็นการทำ หุ่นฝังรูปฝังรอย หรือน้ำมนต์ที่มีการสักลงบนตัวของผู้เสียหาย คือ น้ำเทพรัญจวน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *