การกำจัด

เปิดคลิป นักเตะ เจ้อเจียง – บุรีรัมย์ ตะลุมบอนกันวุ่น หลังเกมอย่างเดือด

หลังเกมอย่างเดือด เปิดคลิป นักเตะ เจ้อเจียง เอฟซี – บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตะลุมบอนกันวุ่น เหตุการณ์ลุกลามบานปลายใหญ่โต


เกมที่ผ่านมาเป็นทีมเยือนได้โอกาสทำประตูขึ้นนำก่อนจาก ฮาริส วุชคิช ก่อนเจ้อเจียงจะมาทำประตูตีเสมอจาก เอโล โซซา จากนั้นในครึ่งหลัง เป็นเจ้าบ้านพลิกขึ้นนำบ้างจาก ฟรังโก้ อันดริยาเซวิช ห่างกันไม่ถึง 5 นาทีเจ้าบ้านยิงประตูนำห่าง 3 – 1 จาก ลูคัส โพสซิงโนโล ก่อนที่ บุรีรัมย์ จะตามมาตีตื้นด้วยลูกยิงของ ลอนซานา ดุมบูญา แต่ก็ตามไม่ทัน สุดท้ายพ่ายไป 2 – 3


จบเกม อาเธอร์ ปาปาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทาง เจ้อเจียง เอฟซี ด้วย ที่เป็นผู้ชนะในเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมที่กดดัน และยากมาก ๆ ของทั้ง 2 ทีม ในเกมทั้ง 2 ทีมปะทะกันหนักมาก น่าเสียดายที่การแข่งขันไม่เป็นใจสำหรับเรา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรายังคงมีโอกาสที่จะเข้ารอบต่อไปอยู่”

ปาปาส กล่าวต่อเนื่องว่า “เกมในครึ่งแรก เราสร้างโอกาสทำประตูได้ดีมาก มันน่าจะจบลงด้วยการได้ประตู ครึ่งหลังเกมของเราเปลี่ยนไปหลังจาก ฮาริส วูชคิช ได้รับบาดเจ็บเล่นต่อไม่ไหว ทำให้เราต้องเปลี่ยนวิธีการเล่น เนื่องจากผู้เล่นของเรามีค่อนข้างที่จะจำกัดใน

ทว่าประเด็นที่หลายคนพูดถึงอย่างมากก็คือจังหวะหลังเกมที่มีเหตุชุลมุนกันจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งทางเพจ เล่าเรื่องบอลจีน – Chinese Super League ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ พร้อมทั้งระบุเพียงสั้นๆ ว่า “หลังสิ้นเสียงนกหวีดเป็นอย่างไร? ไปชมกันครับ”


ในคลิปได้มีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันระหว่างนักเตะทีมเยือนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และเจ้อเจียง เอฟซี โดยวิ่งเข้าไปตะลุมบอนใส่กันจนเหตุการณ์ลุกลามบานปลายใหญ่โต โดยที่เจ้าหน้าที่สต๊าฟของทั้งสองทีมพยายามเข้าไปห้ามเหตุการณ์ ขณะที่โลกออนไลน์ได้แสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่องกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น