กระเพรา

น้าโย่ง เชิญยิ้ม เหลืออด นั่งเครื่องบินเจอสาวนั่งไขว่ห้างไม่สนคนข้างๆ

น้าโย่ง เชิญยิ้ม เหลืออด นั่งเครื่องบินเจอสาวนั่งไขว่ห้างสบาย ไม่สนคนข้างๆนั่งตัวลีบหนีบขาตลอด ชี้น้องเค้าบุญหนา ได้นั่งที่เหมาะ นั่งสบาย …

เรียกว่านานๆทีจะออกมาโพสต์ในเชิงจริงจังสักที สำหรับตลกรุ่นใหญ่ “โย่ง เชิญยิ้ม” ที่ล่าสุดเจอเข้ากับเหตุการณ์บนเครื่องบินที่ดูแล้วปล่อยผ่านไม่ได้เมื่อตนได้มานั่งข้างผู้โดยสารหญิงรายหนึ่งซึ่งนั่งไขว่ห้างล้ำเข้ามาในพื้นที่ของน้าโย่ง จนน้าโย่งต้องนั่งหนีบตลอดเที่ยวบิน ส่วนหญิงรายนี้ก็นั่งสบายไม่เกรงใจผู้โดยสารท่านอื่นที่นั้งข้างๆ จนน้าโย่งเหลืออดต้องโพสต์ลงเฟซบุ๊กระบุว่า…


“นั่งเครื่องบินเที่ยวนี้ น้องที่นั่งข้างๆ เขาได้ที่นั่งสบายดีจัง ส่วนที่ที่เรานั่ง มันจะแคบๆ ไปหน่อย ต้องนั่งตัวลีบหนีบขาตลอด น้องเค้าบุญหนา วาสนาดี ได้ที่นั่งเหมาะ นั่งสบาย น่าอิจฉาจัง นี่แหละดังคำโบราณว่าไว้ แข่งเรือแข่งพายแข่งได้ดั่งว่า แต่แข่งบุญวาสนาแข่งกันไม่ได้จริง ๆ ว่ามั้ย?#โพสต์นี้ไม่มีดราม่า #ชีวิตคิดขำๆ #น้าโย่งเชิญยิ้ม”


หลังจากนั้นชาวเน็ตต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวอย่างมากมาย อาทิ “ขาดมารยาทมากคะ , เขาควรมีมารยาทมากกว่านี้คะ , คิดบวกครับ อย่างน้อยพ่อแม่เราก็สอนให้มีมารยาทมากกว่า และอีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *