กระเพรา

ลูกค้าตกใจ เดินซูเปอร์มาร์เกต เจอลุงป้าเลือกเนื้อหมู เห็นวิธีเลือกอึ้งแรง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดช็อก เมื่อผู้ใช้ TikTok @kamyen_b ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดช็อก หลังเจ้าตัวได้ไปเดินซื้อของในซูเปอร์มาร์เกตแห่งหนึ่ง ก่อนเจอลุงกับป้าคู่หนึ่งกำลังเลือกซื้อเนื้อหมู่ แต่เห็นวิธีการเลือกถึงกับอึ้งแรง แทบไม่เชื่อสายตาเลยทีเดียว ทำเอาสะดุ้งหนักมาก


โดยผู้โพสต์ระบุว่า “อยากเดินเข้าไปแล้วยื่นถุงมือให้ลุงกับป้ามาก” ซึ่งจากคลิปจะเห็นว่า เป็นโซนอาหารสดของซูเปอร์มาร์เกตแห่งหนึ่ง โดยมีชายหญิงสูงอายุคู่หนึ่งกำลังเลือกซื้อเนื้อหมูอยู่ แต่ในขณะที่ลุงกับป้าเลือกเนื้อหมูอยู่นั้นทั้งคู่ไม่มีการใส่ถุงมือที่ซูเปอร์มาร์เกตเตรียมไว้ให้แต่อย่างใด แต่กลับเอามือเปล่าๆ ลงไปละเลงเนื้อหมูภายในถาดนั้นเลย ทั้งที่ในถาดก็มีที่ตักและที่คีบวางอยู่ แต่ก็ไม่ได้ถูกหยิบมาใช้งาน แต่ทั้งคู่กลับหยิบเนื้อทีละชิ้นสองชิ้นมาใส่ที่ตักแทน


ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์และวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลายคนบอกว่า ถ้าเจอแบบนี้ยอมรับว่าคงไม่กล้าซื้อต่อจริง บ้างก็ยอมใจที่กล้าหยิบเนื้อหมูแบบนี้ เพราะนอกจากจะไม่เกรงใจคนอื่นแล้ว ยังไม่กลัวมื้อเปื้อน ขณะที่บางคนแนะนำว่า หากพบเห็นสามารถแจ้งพนักงานได้ จะมีการเก็บออกแล้วเปลี่ยนของใหม่ ส่วนของเดิมจะนำไปทิ้งทั้งหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *